Bắt gã đàn ông tinh quái tráo điện thoại 'cũ lấy mới' nhanh như chớp

Đối tượng Quý (bìa trái) khai nhận hành vi tại cơ quan điều tra .Ảnh: H. Mỹ
Đối tượng Quý (bìa trái) khai nhận hành vi tại cơ quan điều tra .Ảnh: H. Mỹ
TPO - Ngày 24/3 công an thành phố Lạng Sơn cho biết, vừa khởi tố Nguyễn Văn Quý (SN 1976, trú xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Quý mang theo 1 chiếc điện thoại Iphone6 plus màu hồng đã hỏng đến cửa hàng điện thoại trên đường Ngô Quyền (phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn) và vờ hỏi mua chiếc điện thoại iphone 6plus màu hồng.

Lợi dụng chủ cửa hàng không để ý, đối tượng  đã đánh tráo chiếc điện thoại hỏng lấy điện thoại sịn cùng màu của cửa hàng rồi nhanh chóng rời hiện trường. Sau đó, Quý mang bán điện thoại này với giá 2,5 triệu đồng để tiêu sài cá nhân.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận, bằng thủ đoạn tương tự, cuối tháng 2 năm 2020 cũng đã lấy trộm được 1 chiếc điện thoại Iphone 6plus màu đen.

Trên cơ sở đơn trình báo của các bị hại, công an thành phố Lạng Sơn vào cuộc điều tra và đã làm rõ, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Quý để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rà soát người từng đến Bệnh viện đa khoa Medlatec từ ngày 3-7/5 vì liên quan 2 ca COVID-19

Rà soát người từng đến Bệnh viện đa khoa Medlatec từ ngày 3-7/5 vì liên quan 2 ca COVID-19

TPO - Tối 8/5 Bộ Y tế có công văn gửi Bệnh viện đa khoa Medlatec thông báo việc ngày 7/5/2021, ca bệnh 3092 (BN 3092) và ca bệnh 3093 (BN 3093) mắc COVID-19 (Địa chỉ: xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội) đã đến khám và làm xét nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Medlatec vào ngày 3/5/2021 và 6/5/2021 và có kết quả dương tính ngày 7/5/2021.
Một phụ nữ chở gạo vào xã Tịnh Kỳ

Cõng gạo về làng phong tỏa

TP - Gạo và các mặt hàng lương thực thiết yếu vẫn được người dân các nơi tiếp ứng tự nguyện về “làng dịch” với giá cả như ngày thường ngay khi tỉnh Quảng Ngãi công bố ca dương tính SARS - CoV-2 liên quan bệnh nhân ở Ðà Nẵng và xóm Vĩnh Long, thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi lập tức bị phong tỏa.