Bắt gã đàn ông tinh quái tráo điện thoại 'cũ lấy mới' nhanh như chớp

Đối tượng Quý (bìa trái) khai nhận hành vi tại cơ quan điều tra .Ảnh: H. Mỹ
Đối tượng Quý (bìa trái) khai nhận hành vi tại cơ quan điều tra .Ảnh: H. Mỹ
TPO - Ngày 24/3 công an thành phố Lạng Sơn cho biết, vừa khởi tố Nguyễn Văn Quý (SN 1976, trú xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Quý mang theo 1 chiếc điện thoại Iphone6 plus màu hồng đã hỏng đến cửa hàng điện thoại trên đường Ngô Quyền (phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn) và vờ hỏi mua chiếc điện thoại iphone 6plus màu hồng.

Lợi dụng chủ cửa hàng không để ý, đối tượng  đã đánh tráo chiếc điện thoại hỏng lấy điện thoại sịn cùng màu của cửa hàng rồi nhanh chóng rời hiện trường. Sau đó, Quý mang bán điện thoại này với giá 2,5 triệu đồng để tiêu sài cá nhân.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận, bằng thủ đoạn tương tự, cuối tháng 2 năm 2020 cũng đã lấy trộm được 1 chiếc điện thoại Iphone 6plus màu đen.

Trên cơ sở đơn trình báo của các bị hại, công an thành phố Lạng Sơn vào cuộc điều tra và đã làm rõ, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Quý để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Không để một người chủ quan cả xã hội phải vất vả'

TPO - 'Không để một người chủ quan cả xã hội phải vất vả, ngành y tế phải lên các phương án, kịch bản sẵn sàng cho mọi tình huống dịch xảy ra không được để bị động, các địa phương đảm bảo phương châm 4 tại chỗ'. Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến với 63 tỉnh thành về quán triệt toàn quốc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn ra chiều nay.
Tối 7/5 Việt Nam ghi nhận 40 ca mắc COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

Tối 7/5 Việt Nam ghi nhận 40 ca mắc COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

TPO - Tối 7/5 Bộ Y tế cho biết Việt Nam ghi nhận 46 ca mắc mới COVID-19 (BN3092-3137), trong đó có 6 ca nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh (2), Đà Nẵng (2), Quảng Trị (1), Bình Thuận (1) và 40 ca lây nhiễm trong cộng đồng tại Hà Nội (24), Hải Dương (1), Điện Biên (1), Hà Nam (1), Nghệ An (1), Hưng Yên (4), Nam Định (1), Đà Nẵng (5), Phú Thọ (1), Vĩnh Phúc (1).