Mỹ:

Bắt được cá sấu khổng lồ, dài 4,3m trong công viên

TPO - Con cá sấu khổng lồ bị bắt hôm thứ Tư tại vườn quốc gia sông Trinity (Texas, Mỹ) là con cá sấu lớn nhất từng bị bắt ở bang Texas. Nó dài hơn 4,3m và nặng hơn 400kg.
Bắt được cá sấu khổng lồ, dài 4,3m trong công viên ảnh 1 Một con cá sấu sống trong hồ Champion (vườn quốc gia sông Trinity, Texas, Mỹ) mới đây đã bị thợ săn Gary Saurage cùng đồng đội bắt vì liên tục đe dọa các du khách.
Bắt được cá sấu khổng lồ, dài 4,3m trong công viên ảnh 2 Đây là con cá sấu lớn nhất từng bị bắt tại Texas với chiều dài hơn 4,3m và cân nặng hơn 400kg. Trước đó 1 tháng, một con cá sấu dài 4,1m đã bị giết chết ở cách đó không xa,
Bắt được cá sấu khổng lồ, dài 4,3m trong công viên ảnh 3 Phải 4 người cùng hợp sức mới có thể chế ngự con “quái thú” này. 
Bắt được cá sấu khổng lồ, dài 4,3m trong công viên ảnh 4 Các thợ săn buộc dây thừng vào xe tải và khởi động xe để kéo con cá sấu lên khỏi mặt nước.
Bắt được cá sấu khổng lồ, dài 4,3m trong công viên ảnh 5 Sau khi bị bắt, con cá sấu được đưa đến một vườn cá sấu và sẽ sống cùng 450 con cá sấu to lớn khác.
Bắt được cá sấu khổng lồ, dài 4,3m trong công viên ảnh 6 Thợ săn Gary Saurage tỏ ra vô cùng hãnh diện khi anh đã chế ngự thành công con cá sấu to nhất Texas. “Đây là đỉnh cao sự thành công của tôi. Tất cả các công viên nuôi cá sấu ở Mỹ đều gọi điện chúc mừng tôi.” Tuy nhiên, anh cho biết mình vẫn còn phải bắt khoảng 4 đến 6 con cá sấu nữa hiện đang bơi lang thang trong hồ Champion.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.