Bắt được cá kiếm khổng lồ, nặng hơn 300kg

Ba cha con ông Sattar bên chiến lợi phẩm của mình
Ba cha con ông Sattar bên chiến lợi phẩm của mình
Khi đang đi câu cá cùng hai cậu con trai của mình ở bờ biển North Palm, Florida, Mỹ, ông Brian Sattar bất ngờ bắt được một con cá kiếm dài tới 4,2m, nặng hơn 300 kg.

"Tôi đã phải nhảy xuống buộc dây thừng quanh đuôi con cá để nó không bị tuột khỏi thuyền. Con cá lớn đến mức chúng tôi không thể nhét vào trong khoang" - ông Sattar chia sẻ với tờ ABC News.

Lúc đầu Brian Sattar chỉ nghĩ con cá kiếm nặng khoảng 180kg nhưng sau khi đặt con cá lên cân tất cả đều sửng sốt khi biết cân nặng thực sự của nó là 314kg.

Sau khi câu được con cá, 3 cha con đã chia sẻ chiến lợi phẩm của mình với những người trên bờ. 


Theo Huy Đồng 

Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.
Chiêm ngưỡng loài hoa lớn nhất thế giới

Chiêm ngưỡng loài hoa lớn nhất thế giới

TP - Nhà thực vật học Chris Thorogood đã vượt 10 nghìn dặm trước khi mạo hiểm vào sâu thẳm trong rừng nhiệt đới đảo Luzon - Philippines để tận mắt chứng kiến Rafflesia banaoana - loài hoa lớn nhất thế giới và không tồn tại ở bất cứ nơi nào khác.