Có 10 kết quả :

Bất động sản Bình Dương hút nhà đầu tư

Bất động sản Bình Dương hút nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Bình Dương trong thời gian gần đây đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư. Nguyên nhân là tỉnh này đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng, bài toán công ăn việc làm và tiện ích cộng đồng.
Lý do bất động sản Bình Dương liên tục tăng giá

Lý do bất động sản Bình Dương liên tục tăng giá

Bất động sản Bình Dương đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động với hàng loạt dự án rầm rộ triển khai, mức giá tăng tiệm cận thị trường TPHCM. Dự báo thị trường này vẫn tiếp tục chiếm thế ‘thượng phong” thu hút đầu tư trong thời gian tới.
Phối cảnh dự án Victory City – đô thị cao cấp dành cho chuyên gia tại Tân Uyên, Bình Dương

Bất động sản Bình Dương có gì hấp dẫn?

Thị trường bất động sản Bình Dương đang chứng kiến giao dịch gia tăng mạnh, nhất là phân khúc đất nền. Nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng Bình Dương sẽ tiếp tục là “vùng trũng” thu hút dòng vốn đầu tư bất động sản trong thời gian tới.
Trường Đại học Việt Đức quy mô lên đến 50 ha đang được xây dựng

Bất động sản Bình Dương năm 2020 dưới góc nhìn doanh nghiệp

Thị trường bất động sản Bình Dương đang đứng trước cơ hội lớn từ những chính sách mới cũng như định hướng phát triển của tỉnh. Mặt bằng giá sẽ thiết lập mức mới, sức mua tăng, thị trường có sự phân hóa mạnh… là những nhận định của các doanh nghiệp về triển vọng thị trường năm 2020.
Bất động sản Bình Dương đón cơ hội lớn

Bất động sản Bình Dương đón cơ hội lớn

Việc UBND tỉnh Bình Dương dự kiến điều chỉnh bảng giá đất trên địa bàn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư. Bởi một khi được thông qua, nó sẽ tạo nên cú hích giúp bất động sản Bình Dương tăng tốc mạnh mẽ.