Bắt đối tượng lẻn lên gác xâm hại thiếu nữ bị say

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thừa lúc H nhậu say, Hiếu thực hiện hành vi giao cấu và dùng điện thoại ghi lại.

Ngày 15/8, Công an huyện Nhơn Trạch cho biết, đơn vị này đã tạm giữ hình sự Trần Minh Hiếu (SN 1997, ngụ tỉnh Khánh Hòa) về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt đối tượng lẻn lên gác xâm hại thiếu nữ bị say ảnh 1

Đối tượng Trần Minh Hiếu

Trước đó vào chiều 11/8, tại xã Phú Hội, (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) H.N.T.H (SN 2007, ngụ huyện Long Thành, Đồng Nai) và Trần Minh Hiếu cùng một số người khác tổ chức ăn nhậu. Đến 15h30 cùng ngày, do bị say, H lên gác nằm nghỉ. Thấy vậy, Hiếu cũng lẻn lên gác, thực hiện hành vi giao cấu với H và dùng điện thoại di động ghi lại.

Sau khi tỉnh dậy, biết bản thân bị xâm hại, em H đã đến Công an xã Phú Hội trình báo vụ việc. Sau đó, Hiếu đã đến Công an xã Phú Hội đầu thú và giao nộp điện thoại di động.

Hiện Công an xã Phú Hội đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng Trần Minh Hiếu cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch xử lý theo thẩm quyền.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.