Bắt đối tượng giấu súng AK trong rừng, đập phá lán trại của dân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 31/5, tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Văn Nhường (SN 1974, trú tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Thời điểm tiến hành bắt Nhường, lực lượng công an đã thu giữ của đối tượng này 1 súng AK (loại tiểu liên Kalashnikov, cỡ nòng 7,62 mm thuộc vũ khí quân dụng) và 1 súng thể thao cùng một số sản phẩm động vật rừng hoang dã.

Bắt đối tượng giấu súng AK trong rừng, đập phá lán trại của dân ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Nhường tại nơi cất giấu vũ khí trái phép.

Vào đêm 24/5, Nhường đã đến lán trại của một người dân ở xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch để đập phá và hủy hoại tài sản, đe dọa đến tính mạng của người dân.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã tiến hành điều tra và làm rõ kẻ gây án là Nguyễn Văn Nhường.

Đối tượng Nguyễn Văn Nhường đã bị Cơ quan điều tra Công an huyện Bố Trạch ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam về tội "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng", theo khoản 1, Điều 304 BLHS và tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật khác của đối tượng.

MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.