Bắt đối tượng giả danh công an

Bắt đối tượng giả danh công an
TP - Ngày 6-9, tại nhà anh Lê Văn Đông, phường Long Tâm, TP.Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu (BR - VT), Công an phường Long Tâm, đã bắt một đổi đối tượng giả danh đại úy cảnh sát tên Đoàn Văn Minh, 40 tuổi, trú đường Tự Lập, phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM để vay tiền của dân.

> Nhậu say, giả công an chặn xe người đi đường

Làm việc với công an phường Minh tự nhận là Đội phó của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TPHCM đang thực hiện chuyên án tại tỉnh BR-VT nhưng Minh không xuất trình được giấy tờ chứng minh mình đang công tác trong lực lượng công an.

Biết không thể quanh co, Minh khai trước năm 1999 là trung úy thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động, Công an TPHCM sau đó bị tước quân tịch.

Bộ cảnh phục mặc trên người là bộ áo quần của Minh khi đang còn trong lực lượng công an, quân hàm đại úy Minh mượn của người bạn cùng đơn vị trước đây.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo lũ quét cao đến 3 mét ập đến bất ngờ từ đêm nay

Cảnh báo lũ quét cao đến 3 mét ập đến bất ngờ từ đêm nay

TPO - Từ đêm nay và sáng 17/9, các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa to, có nơi mưa rất to. Riêng các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang có nơi trên 300mm/đợt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đặc biệt, tại khu vực sông suối có khả năng xuất hiện một đợt lũ với biên độ lên từ 1-3m.