Bắt chủ quán karaoke kinh doanh thuốc lắc

Bắt chủ quán karaoke kinh doanh thuốc lắc
TP - Ngày 31/12, CA quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã khởi tố vụ án, ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đó là Bùi Thị Ngọc Bích (SN 1962, trú tại phố Hội Vũ, quận Hoàn Kiếm, chủ quán karaoke 24B phố Lò Đúc) cùng hai nhân viên của quán là Nguyễn Thành Dung, Hà Văn Vỹ (cùng quê Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

Theo tin ban đầu, núp dưới việc thuê địa điểm kinh doanh karaoke, Bùi Ngọc Bích đã hình thành một đường dây chuyên cung cấp ma túy tổng hợp cho các vũ trường tại Hà Nội.

Chiều 28/12, CA quận Hai Bà Trưng đã bắt quả tang Bích đang tàng trữ 7 viên ma túy tổng hợp.

Khám xét khẩn cấp quán karaoke của Bích, cơ quan CA thu giữ thêm 150 viên ma tuý tổng hợp, 38 gói ketamin và 3 điếu cần sa.

Tại cơ quan điều tra, Bích khai nhận mua thuốc lắc với giá 80.000 đồng/viên và bán 160.000 đồng/ viên để kiếm lời. Vụ án đang được CA quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra mở rộng.

Cũng rạng sáng qua, CA huyện Từ Liêm, Hà Nội đã bắt quả tang hai nhóm gồm 14 đối tượng có hành vi sử dụng ma túy tổng hợp tại một nhà nghỉ tại ngõ Tuổi Trẻ, đường Hoàng Quốc Việt, xã Cổ Nhuế.

Tại hiện trường, cơ quan CA thu giữ được 12 viên ma túy tổng hợp, 1 túi ma túy tổng hợp mạnh dạng bột trọng lượng 1,204 gam, 1 máy tính xách tay, 6 xe máy, 10 điện thoại di động, 22 triệu đồng, loa...

Bước đầu, các đối tượng đã khai nhận thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy. 

MỚI - NÓNG
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.