Bắt băng nhóm giang hồ, thu ba súng

Bắt băng nhóm giang hồ, thu ba súng
TPO -Rạng ngày 25/4, lực lượng cảnh sát hình sự, Công an TP Hải Phòng, đột kích phòng nghỉ tại nhà nghỉ Minh Hiếu (thôn Tiến Lập, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, Hải Phòng), bắt gọn năm đối tượng đang phê ma tuý đá.
Ba khẩu súng và dao kiếm thu được
Ba khẩu súng và dao kiếm thu được.

Lực lượng công an thu tại chỗ ba khẩu súng, ma tuý, dao kiếm và các tang vật khác. Trong đó, một khẩu súng colt có 3 viên đạn lên nòng, một khẩu súng bắn bi và khẩu súng bắn đạn hơi cay...

Năm đối tượng bị bắt này gồm Bùi Văn Bình (39 tuổi), Nguyễn Mạnh Cường (28 tuổi), Nguyễn Văn Nguyên (30 tuổi), Nguyễn Đình Chín (37 tuổi) và Nguyễn Quang Doanh (23 tuổi). Tất cả đều ở Hải Phòng.

Bình đã có một tiền án về tội cướp tài sản, Cường có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và tội không tố giác tội phạm, Nguyên có một tiền án về tội cướp tài sản.

Trước đó, trong quá trình thực hiện kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm cướp tài sản trên tuyến quốc lộ 10 và các đường phụ cận tại địa bàn các huyện An Lão, Kiến Thụy và Tiên Lãng (Hải Phòng), Đội 2 Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm hình sự, Công an TP Hải Phòng do trung tá Bùi Văn Minh, đội trưởng phụ trách, đã phát hiện một băng nhóm giang hồ luôn mang theo người “hàng nóng”.

Hàng ngày, bọn chúng gây án kiếm tiền. Khi màn đêm buông xuống, chúng lại rủ nhau vào nhà nghỉ thuê phòng “đập đá”.

Cơ quan công an Hải Phòng hiện điều tra mở rộng làm rõ các vụ án mà nhóm giang hồ này đã gây ra.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.