Hậu Giang:

Bắt 83 đối tượng tổ chức đua xe trái phép lúc nửa đêm

TPO - Ngày 27/4, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết vừa tổ thức ngăn chặn, bắt giữ hàng chục đối tượng tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên Quốc lộ 61.

Cụ thể, những ngày gần đây, qua công tác nắm tình hình và tin báo của nhân dân, trên tuyến Quốc lộ 61 đoạn qua địa bàn xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, xuất hiện nhiều nhóm thanh thiếu niên có biểu hiện tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, gây mất trật tự an toàn giao thông và tình hình an ninh, trật tự của địa phương.

Bắt 83 đối tượng tổ chức đua xe trái phép lúc nửa đêm ảnh 1 Các đối tượng bị tạm giữ. Ảnh: CAHG

Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự khẩn trương phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương có liên quan tổ chức triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ nắm tình hình, rà soát và lên kế hoạch để đấu tranh, triệt phá.

Đến khoảng 23 giờ 50 phút ngày 25/4, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Phụng Hiệp tổ chức vây bắt thành công các đối tượng khi đang đua xe trên tuyến đường nói trên. Kết quả lực lượng chức năng đã tạm giữ 83 đối tượng cùng 85 xe mô tô các loại.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, trong đó cá biệt có 6 trường hợp xác định dương tính với ma túy. Đa phần các đối tượng này đều có tuổi đời còn rất trẻ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...