Bắt 2 sinh viên đại học đi cướp

Bắt 2 sinh viên đại học đi cướp
Đang là sinh viên đại học và cao đẳng năm thứ 2 tại Quảng Ninh, nhưng Bùi Văn Thường và Đinh Quang Trung lại thường đèo nhau đi cướp giật vào buổi tối. Chỉ trong thời gian ngắn, 2 sinh viên này đã cướp hơn 20 vụ.

Sự việc xảy ra vào tối 20/4, 2 đối tượng Bùi Văn Thường (SN 1993), đang học năm thứ 2 Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh cùng Đinh Quang Trung (SN 1993), đang học năm thứ 2, Trường Cao đẳng Nghề mỏ Hồng Cẩm, đều trú tại xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên (Yên Hưng) lượn xe máy quanh thị xã để tìm “con mồi”.

Sau vài vòng tìm kiếm, 2 đối tượng manh động lao vào cướp giật của một phụ nữ. Quá bất ngờ, người phụ nữ tri hô. Đúng lúc đó có 2 thanh niên đang ngồi uống nước đã nhảy lên xe máy đuổi bắt 2 tên cướp. Đeo bám một lúc lâu, 2 thanh niên đã bắt được một trong 2 đối tượng, sau đó bàn giao cho cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, tên cướp bị bắt khai nhận là Bùi Văn Thường, còn đối tượng trốn thoát là Đinh Quang Trung.

Thường khai nhận, từ đầu tháng 4 đến nay, cặp đôi này cùng một số đối tượng khác đã gây ra tổng cộng 24 vụ cướp giật tài sản, trong đó có 6 vụ tại địa bàn thị xã Quảng Yên, 17 vụ tại TP Uông Bí và 1 vụ tại TP Hạ Long.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt những đối tượng liên quan.

Theo Anh Thế
Dân trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG