Barca sợ không giữ nổi Messi trước 'cơn điên' chuyển nhượng

Barca sợ không giữ nổi Messi trước 'cơn điên' chuyển nhượng
Dù nắm trong tay điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 700 triệu euro nhưng lãnh đạo Barca vẫn âu lo không giữ chân nổi siêu sao Messi trước sự "điên rồ" của thị trường chuyển nhượng.

Tại kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, Barca đã phải nhận một cái tát đau điếng khi để mất Neymar vào tay PSG theo cách ít người dám nghĩ đến. Đó là giải phóng hợp đồng bằng số tiền 222 triệu euro.

Sau bài học đắt giá ấy, BLĐ Barca lập tức gia hạn hợp đồng với Lionel Messi và cài điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 700 triệu euro. Tuy nhiên, chính thành viên BLĐ Barca đã thừa nhận số tiền ấy chưa chắc đã giữ chân được Messi bởi sự điên rồ của thị trường chuyển nhượng trong thời gian gần đây. Đó là chia sẻ của ông Pancho Schroder, giám đốc tài chính của đội bóng xứ Catalan.

Ông này nói: "Chúng tôi thiết lập điều khoản mà chúng tôi nghĩ là đủ để Messi giải nghệ tại Barca. Nhưng 1 năm trước, chúng tôi cũng nghĩ như vậy với trường hợp của Neymar. Và những gì đã xảy ra cho thấy không gì là không thể. Tôi không tiên liệu được tương lai nhưng thời điểm này mọi thứ đang có chút điên rồ".

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm