Barca đã có sẵn phương án thay Ronald Koeman

0:00 / 0:00
0:00
Barca đã có sẵn phương án thay Ronald Koeman
TPO - Mối quan hệ giữa Koeman và Ban lãnh đạo Barca, trong đó đặc biệt là chủ tịch Laporta, đang xấu đi và rất có thể nó sẽ không cứu vãn được nữa sau khi Barca liên hệ với Roberto Martinez, huấn luyện viên của đội tuyển Bỉ.

Bên cạnh những kết quả tệ hại gần đây của Barca như thảm bại 0-3 trước Bayern, hoà Cadiz, hoà Granada, Koeman còn liên tục đưa ra những phát biểu làm mất lòng chủ tịch Laporta. Đó là lý do mà lãnh đạo đội bóng đã họp gấp và suýt đưa ra án "trảm" Koeman. Nhưng cuối cùng, án sa thải đã không xuất hiện.

Chí ít thì lúc này Koeman vẫn tại vị, nhưng với kết quả quá kém cỏi của đội bóng (5 trận gần nhất không thắng tới 4) cùng với một lối chơi vô hồn, xem ra lãnh đạo Barca không còn nhiều kiên nhẫn dành cho ông nữa. Nếu như Koeman tiếp tục khiến đội nhà rơi điểm trong các trận tới, ông sẽ mất việc.

Barca đã có sẵn phương án thay Ronald Koeman ảnh 1

Koeman đang đánh mất niềm tin trầm trọng tại Barca

Barca đã liên hệ với ứng viên số một là Martinez. Sở dĩ nói nhà cầm quân này là ứng viên số một cho chiếc ghế nóng tại Nou Camp là bởi ông là một người con của xứ Catalonia. Thực tế, ông có mối quan hệ rất thân thiết với Barca cũng như gia đình Johan Cruyff.

Martinez đã chọn Jordi, con trai "thánh Johan", là cha đỡ đầu cho con của mình và ngược lại, ông cũng được chọn làm cha đỡ đầu cho con của Jordi. Hiện tại, nhờ mối liên hệ mật thiết với xứ Catalonia cùng tài năng đã được thừa nhận, Martinez là người thích hợp nhất để đảm nhận vị trí dẫn dắt Barca.

Theo giới thạo tin Tây Ban Nha, Barca sẵn sàng đợi Martinez một tháng để ông hoàn tất chiến dịch UEFA Nations League cùng đội tuyển Bỉ. Sau đó, họ sẽ chi 1,5 triệu euro để mua đứt hợp đồng của Martinez với LĐBĐ Bỉ. Như vậy, Koeman sẽ có 1 tháng để cứu vãn tương lai tại Nou Camp.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.