Bảo vệ quán bar đâm cảnh sát thủng tim

Nơi được cho là hiện trường vụ án mạng
Nơi được cho là hiện trường vụ án mạng
Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết đã nhanh chóng bắt giữ hung thủ và các đối tượng liên quan đến vụ một chiến sỹ bị đâm thủng tim tử vong.

Chiều 26/10/2014, công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết, chỉ vài giờ sau khi vụ án mạng tại quán bar Wonder (67 Nguyễn Tất Thành, phường Phù Đổng) xảy ra, đơn vị nghiệp vụ của Công an TP. Pleiku và Công an tỉnh Gia Lai đã nhanh chóng bắt giữ hung thủ và các đối tượng liên quan để phục vụ điều tra.

Như đã đưa tin, vào rạng sáng 26/10/2014, tại quán bar Wonder đã xảy ra vụ xô xát dẫn đến chết người. Theo tin ban đầu, vào thời điểm trên, đối tượng Nguyễn Thành Nghĩa (trú xã Trà Đa, TP. Pleiku) trong lúc nhậu đã gây mâu thuẫn với 2 bảo vệ của quán là Nguyễn Hùng Vĩ (18 tuổi) và Đỗ Minh Tâm (21 tuổi).

Không kìm được cơn giận, hai bên đã xô xát với nhau. Lúc này, vốn là người quen biết với Nghĩa nên Nguyễn Thế Tú (24 tuổi, là chiến sỹ nghĩa vụ tại phòng Cảnh sát Bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp công an tỉnh Gia Lai) đã xông vào can ngăn.

Trong lúc giằng co, Tú bị ngã xuống sàn. Đúng lúc này, Vĩ xông đến rút dao đâm một nhát thấu tim khiến Tú chết ngay tại chỗ.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra vụ án

Theo Tiểu Phi Phi

Theo VTC News
MỚI - NÓNG