Báo tin gỗ lậu, phóng viên bị 2 kẻ bịt mặt đuổi chém

2 đối tượng gây án lúc bỏ chạy, ảnh trích từ camera người dân ghi lại
2 đối tượng gây án lúc bỏ chạy, ảnh trích từ camera người dân ghi lại
TPO - Nhận được thông tin có vụ vận chuyển lâm sản trái phép trên địa bàn huyện Chư Prông (Gia Lai), phóng viên thường trú tại Gia Lai của Tạp chí Đời Sống & Pháp Luật trình báo đến một lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai, không lâu sau, xuất hiện 2 kẻ xách mã tấu đuổi chém.

Ngày 29/11, công an TP Pleiku (Gia Lai) đang truy tìm 2 đối tượng phục kích đuổi chém anh H.H.N. ở hẻm 338 đường Trường Chinh, phường Hội Phú, TP Pleiku, Gia Lai. Anh H.H.N. là phóng viên thường trú tại Gia Lai của Tạp chí Đời Sống & Pháp Luật.

Anh N. trình bày, khoảng 20h tối 28/11, lúc đang dắt xe máy ở hẻm 338 thì bất ngờ bị 2 đối tượng nam giới bịt mặt, đi xe máy hiệu Air Blade áp sát. Thấy anh N., đối tượng ngồi sau xe máy Air Blade nhảy xuống, cầm mã tấu dài hơn 1 mét đuổi chém. Anh N. bỏ chạy nhưng đối tượng đuổi theo chém 1 nhát vào lưng (vết thương dài khoảng 30cm).

Theo anh N., đối tượng trên đã chém anh tổng cộng 3 nhát; 1 nhát vào lưng, 2 nhát vào đầu, may mắn anh N. tránh được. Sau khi anh N. chạy vào một cửa hàng trong hẻm 338, các đối tượng mới thôi truy đuổi. Ngay sau đó, anh N. đã đến công an phường Hội Phú trình báo vụ việc.

“Một ngày trước nhận thông tin người dân nói có vụ vận chuyển lâm sản trái phép qua địa bàn huyện Chư Prông, tôi đã gọi điện thoại báo cho một lãnh đạo của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai để kiểm tra, xử lý. Tôi nghi 2 đối tượng chém tôi liên quan đến vụ vận chuyển lâm sản trái phép này”, anh N. cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

TPO - TIN NÓNG ngày 26/5: Yêu cầu giải mật tài liệu trong vụ án liên quan cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang; Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm; Khởi tố đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ em tại nhà trọ; Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác...
Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

TPO - Đường dây tín dụng đen xuyên quốc gia do đối tượng người Trung Quốc và nhóm đối tượng người Việt điều hành, hoạt động từ năm 2019, núp bóng công ty cho vay tài chính cầm đồ để cho vay lãi nặng với lãi suất lên tới 2.200%/năm. Để đòi nợ, các đối tượng dùng nhiều chiêu "độc" để khủng bố, gây áp lực...