Báo Tiền Phong và Học viện Cảnh sát Nhân dân hợp tác truyền thông toàn diện

Báo Tiền Phong và Học viện Cảnh sát Nhân dân hợp tác truyền thông toàn diện
TP - Ngày 9-6, lãnh đạo báo Tiền Phong và Học viện Cảnh sát Nhân dân (CSND) đã ký thỏa thuận hợp tác đối tác truyền thông, để hai đơn vị khai thác tiềm năng, giúp đỡ lẫn nhau hòan thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Tại lễ ký kết, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm – Giám đốc Học viện CSND cho biết, hiện nay, học viện là trường trọng điểm của lực lượng Công an Nhân dân, với trên 800 cán bộ, giảng viên, hơn 1,2 vạn học viên các hệ đào tạo cùng 33 đơn vị trực thuộc.

Trong đó, lực lượng đoàn viên thanh niên chiếm phần lớn. Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm mong muốn, đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị, và thông qua báo Tiền Phong, sẽ góp phần tuyên truyền những cống hiến nổi bật của cán bộ, giảng viên và thế hệ trẻ học viện trong các mặt công tác, học tập và xây dựng lực lượng Công an Nhân dân vững mạnh.

Tổng Biên tập báo Tiền Phong Đoàn Công Huynh, nhấn mạnh, lễ ký kết là bước tiến mới, thể hiện sự gắn bó lâu dài giữa Học viện CSND và báo Tiền Phong, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên của hai cơ quan.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Mở đường đi tìm đồng đội
“Trâu rừng” gục ngã
TP - Ngày 20/10/1989, ngay sau khi tái lập tỉnh, Đội Quy tập Hài cốt liệt sỹ 589 được thành lập, thuộc Bộ CHQS Quảng Bình, với nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại các chiến trường Lào về nước. Hơn 32 năm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này là hành trình vất vả, gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào với những người đi tìm đồng đội.

Có thể bạn quan tâm