Báo Tiền Phong trao tiền hỗ trợ gia đình ‘hiệp sĩ’ Nguyễn Văn Thôi

Đại diện Báo Tiền Phong trao tiền hỗ trợ cho gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Văn Thôi. Ảnh: Giang Thanh
Đại diện Báo Tiền Phong trao tiền hỗ trợ cho gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Văn Thôi. Ảnh: Giang Thanh
TPO - Sáng 16/5, đại điện báo Tiền Phong đã có mặt tại nhà của “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi (thôn Chánh Khoan Tây, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) để trao số tiền hỗ trợ cho gia đình anh.

Anh Thôi là một trong 2 người tử vong trong vụ 5 “hiệp sĩ” bắt cướp TP Hồ Chí Minh.

Rạng sáng ngày 15/5, thi thể của anh Thôi đã được đưa về quê nhà để gia đình lo hậu sự. Anh Thôi mưu sinh ở TP Hồ Chí Minh bằng nghề chính là chạy xe ôm, điều kiện kinh tế khó khăn. Ban đêm, anh tham gia vào nhóm “hiệp sĩ” để săn bắt cướp.

Sau khi xảy ra vụ việc thương tâm vào đêm 13/5, bạn độc thông qua báo Tiền Phong để chia sẻ nỗi mất mát với gia đình và hỗ trợ gia đình anh Thôi 22 triệu đồng. Cũng qua báo Tiền Phong, bạn đọc muốn bày tỏ sự khâm phục tấm lòng nghĩa hiệp, quả cảm của anh Thôi cũng như các hiệp sĩ.

Đại diện báo Tiền Phong đã trao tận tay số tiền trên cho ông Nguyễn Bỉ (là cha của “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi). Ông Bỉ cũng thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo Tiền Phong cũng như bạn đọc đã ủng hộ.

Trước đó, báo Tiền Phong cũng đến thăm hỏi và chia sẻ với thân nhân hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam (tỉnh Đồng Nai) và 3 hiệp sĩ bị thương trong vụ việc. 

Như báo Tiền Phong thông tin, vào tối 13/5, trên địa bàn quận 3, TPHCM, nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình trong lúc truy đuổi, bắt giữ các đối tượng trộm cắp xe máy của người dân, đã bị các đối tượng này sử dụng hung khí tấn công gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Do vết thương quá nặng anh Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định) và anh Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) đã tử vong. Các hiệp sĩ Trần Văn Hoàng (SN 1971, ngụ quận Tân Bình), Nguyễn Đức Huy (SN 1996, ngụ quận Tân Phú) và Đinh Phú Quý (SN 1996, ngụ huyện Củ Chi, cùng tại TP HCM) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Hiện thời 3 hiệp sĩ này đã qua cơn nguy kịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm