Báo Tiền Phong trao tặng các chiến sĩ trực tiếp giải cứu con tin 2 triệu đồng

Báo Tiền Phong trao tặng các chiến sĩ trực tiếp giải cứu con tin 2 triệu đồng
(TPO) - Ngay sau khi lực lượng công an Hà Tây hoàn thành xuất sắc chiến công giải cứu con tin, Báo Tiền Phong đã quyết định trao tặng "nóng" 2 triệu đồng cho các chiến sĩ đã trực tiếp bắt sống tên cướp nguy hiểm.
Báo Tiền Phong trao tặng các chiến sĩ trực tiếp giải cứu con tin 2 triệu đồng ảnh 1
PV Hữu Quang thay mặt báo Tiền phong trao quà cho các chiến sĩ trực tiếp phá án. Trong ảnh : BGĐ CA Hà Tây cùng Trung úy Đinh Trọng Tiến  (Người thứ 2 từ trái sang) và PV TPO.

Đây chỉ là một chút quà nhỏ nhằm động viên những người đã quên thân mình, dũng cảm và bất chấp mọi hiểm nguy để lấy lại bình yên cho xã hội.

Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây, ông Tô Thường, Giám đốc công an tỉnh xúc động nói: "Chúng tôi chân thành cảm ơn báo Tiền Phong đã kịp thời quan tâm và động viên những chiến sĩ công an đã dũng cảm bắt cướp, giải cứu con tin. Đây là một chiến công xuất sắc mà các chiến sĩ đã xả thân, quên cả tính mạng của mình để đem lại sự bình yên cho nhân dân và tất cả đã trở về an toàn."

Trung úy Đinh Trọng Tiến, người đã trực tiếp tiếp cận và gí súng vào mang tai tên cướp chỉ cười hiền: "Thực ra lúc nhảy vào tiếp cận tên cướp, mình cũng chẳng còn nghĩ gì nhiều, chỉ có mỗi một suy nghĩ là phải bằng mọi cách chiến đấu với tên cướp này. Thay mặt đồng đội, tôi xin chân thành cảm ơn báo Tiền Phong đã quan tâm và động viên anh em!"

MỚI - NÓNG