Báo Tiền Phong thông báo tuyển dụng

Báo Tiền Phong cần tuyển:

- 01 Lái xe con, Yêu cầu: tuổi dưới 35, có bằng lái xe chuyên nghiệp, sức khỏe tốt, ưu tiên người có kinh nghiệ. Lương thỏa thuận.

- 01 nhân viên công vụ tại Hà Nội. Yêu cầu: Tuổi dưới 35, sức khỏe tốt, có phương tiện xe máy cá nhân, tốt nghiệp Trung học phổ thông. Lương thỏa thuận.

Liên hệ và nộp hồ sơ tại Phòng nhân sự, báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Hồ sơ không hoàn trả, nếu không được tuyển dụng nên vui lòng nộp bản sao)

Thời hạn nhận hồ sơ: đến ngày 30/9/2019

BÁO TIỀN PHONG

MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

'Tech' dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống

'Tech' dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống

Trên hành trình 28 năm hình thành và phát triển,Techcombank luôn đầu tư mạnh mẽ cho số hóa với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính – nâng tầm giá trị sống”. Vị thế dẫn dắt số hóa nền tảng ngân hàng, có lẽ, đã được định hình từ chính tên của ngân hàng này, với tiền tố Tech – Công nghệ dẫn dắt.
Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai

Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch

TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.