Báo Tiền Phong ngày 19/10: Chuyện đầy ắp tình người nơi lốc xoáy quái ác

Báo Tiền Phong ngày 19/10: Chuyện đầy ắp tình người nơi lốc xoáy quái ác
TPO - Nhà đổ, tường sập... Chồng quên mình lấy thân che chở vợ. Mẹ ôm con vào lòng, hàng xóm bất chấp nguy hiểm, tay trần cào cấu trong đống đổ nát cứu người. Những câu chuyện đầy ắp tình người ấy sẽ được kể mãi nơi cơn lốc xoáy quái ác đi qua ở hai xã Quảng Minh và Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).

Giới chức Lào hôm qua cho biết họ thiếu thiết bị và nhân lực để xác định vị trí thân máy bay, trong khi hơn 30 thi thể vẫn chưa được tìm thấy 2 ngày sau khi chiếc máy bay gặp tai nạn và biến mất dưới dòng Mekong. Thông tin trang 12

Tổng vốn đầu tư của dự án lên tới gần 50.000 tỷ đồng nhưng quy trình quản lý như dự án 5.000 tỷ. Đáng nói hơn, làm đường sắt đô thị ở VN nhưng lại học tập, vận dụng bộ quy chuẩn đường ngầm của… Nga. Bài trang 3

Tại hội thảo bóng đá chuyên nghiệp năm 2014 (ngày 28/9), BTC giải đã mạnh dạn tuyên bố có bao nhiêu đội chơi bấy nhiêu. Với lịch thi đấu V-League được xác định vào ngày 11-1-2014, các đội chỉ còn khoảng hai tháng để chuẩn bị cho mùa giải mới. Thông tin trang 13.

Theo điều tra ban đầu của Công an (CA) tỉnh Hòa Bình, khi CA tỉnh cử người kết hợp với CA huyện Kim Bôi xuống hiện trường giải quyết, một số người dân kích động đã bắt trói 6 cán bộ, trong đó có 3 cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hòa Bình, 2 Công an huyện Kim Bôi và 1 cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện. Người kích động bắt giữ các cán bộ được xác định là Bùi Văn Tươi, em trai Trưởng CA xã Kim Bôi. Phóng sự trang 9.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự khác như: Xe khách vi phạm: Cảnh sát giao thông nói không, bến xe nói có; Muốn nhanh thì “mổ dịch vụ”; Vỡ trận ngành cá tra; Đìu hiu chợ bất động sản; Bị kiểm tra “bác sĩ” Trung Quốc chạy tán loạn; Phá đường dây cá độ 500 tỷ đồng…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.