Có 18 kết quả :

HLV Luis Enrique tuyên bố sẽ thắng Italia để vào chung kết EURO 2020

Cuộc 'báo thù' 27 năm của Luis Enrique

TP - Những cuộc đối đầu nảy lửa của bóng đá Tây Ban Nha và bóng đá Ý là một phần không thể thiếu trong lịch sử bóng đá thế giới. Trận bán kết EURO 2020 giữa đội bóng xứ bò tót với đoàn quân áo thiên thanh đang rất “nóng” vì các món nợ trong quá khứ.
Vụ tấn công vào đoàn diễu binh diễn ra ngày 22/9.

THẾ GIỚI 24H: Iran sẽ báo thù vụ xả súng đẫm máu

TPO - Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran IRGC ngày 23/9 tuyên bố sẽ kiên quyết thực hiện hành động báo thù “trí mạng và không thể quên được” sau vụ xả súng đẫm máu vào đoàn diễu binh của nước này – khiến 25 người thiệt mạng, bao gồm 12 binh lính của IRGC.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Tranh cổ động “Bảo vệ biên giới - biển đảo” bày tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM từ 5/7. Giới thiệu khoảng 50 bức chọn từ đợt phát động sáng tác hướng về biển đảo của Hội Mỹ thuật TPHCM.
Milan và điệp vụ báo thù Barca

Milan và điệp vụ báo thù Barca

TP - Milan không hề thiếu động lực khi họ tiếp Barcelona tại San Siro đêm nay. Đó không chỉ là cơ hội vượt qua nhà vô địch Tây Ban Nha để dẫn đầu bảng H, mà còn là cơ hội báo thù.
'Mourinho đệ nhị' không thể báo thù

'Mourinho đệ nhị' không thể báo thù

TP - Đứng trước cơ hội rất lớn nhưng Villas Boas không thể đánh bại đội bóng cũ khi Tottenham ngay trên sân nhà để Chelsea vượt qua với tỷ số 4-2. “Gà trống” Spurs còn ở một đẳng cấp thấp hơn đội bóng cùng thành phố London.
Ảnh phim “Báo thù”của Sony Pictures Classics

Bài học trẻ con dạy cho người lớn

TP - Bộ phim In a better world (Trong một thế giới tốt đẹp hơn) không hiểu sao lại có cái tên tiếng Anh thi vị như vậy, khiến các khán giả lãng mạn được dịp mơ mộng. Tên gốc tiếng Đan Mạch của phim là Báo thù.