Bảo Thanh xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục công an

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau thời gian nghỉ sinh con thứ 2, diễn viên Bảo Thanh chính thức tái xuất sàn diễn sân khấu nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Nhà hát Công an Nhân dân.

Trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh chia sẻ loạt ảnh diện trang phục ngành, rạng rỡ trong lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Nhà hát Công An Nhân dân. Cô chia sẻ: “Trân trọng và biết ơn các thế hệ nghệ sĩ - chiến sĩ”.

Bảo Thanh xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục công an ảnh 1
Bảo Thanh xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục công an ảnh 2
Bảo Thanh xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục công an ảnh 3

Cũng nhân dịp này, Bảo Thanh chính thức tái xuất sàn diễn sân khấu sau thời gian nghỉ sinh em bé thứ hai. “Mình đã trở lại với ánh đèn sân khấu tuyệt vời. Tối nay, “Bản Danh Sách Điệp Viên” sẽ được trình diễn tại Nhà hát Lớn - một vở kịch mà trước đây, khi được xem bản diễn của Đoàn kịch Công an - mình đã thầm ước ao được diễn 1 lần. Và ngày hôm nay, ước mơ đó đã trở thành hiện thực như một mối duyên lành”- Bảo Thanh tâm sự.

Bảo Thanh xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục công an ảnh 4
Bảo Thanh xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục công an ảnh 5
Bảo Thanh xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục công an ảnh 6

Bảo Thanh sinh năm 1990, cô là một trong những diễn viên truyền hình nổi tiếng phía Bắc. Tên tuổi của cô được biết đến qua các bộ phim như: Trò đời, Hợp đồng hôn nhân, Sống chung với mẹ chồng, Ngày ấy mình đã yêu, Người phán xử, Về nhà đi con...

Bảo Thanh từng giành giải Diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13 và giải Diễn viên nữ ấn tượng nhất của VTV Awards 2019.

Bảo Thanh xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục công an ảnh 7

Bảo Thanh lập gia đình và sinh con khi mới 21 tuổi. Thời điểm đó, Bảo Thanh đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Bảo Thanh từng tâm sự, cô không hối hận khi lập gia đình sớm bởi việc làm vợ, làm mẹ giúp cô có nhiều trải nghiệm đáng quý, từ đó diễn xuất chân thực, tinh tế hơn trong các phim đề tài gia đình.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Bảo Thanh đầu quân tại Nhà hát Tuổi trẻ. Sau đó, vì muốn “cùng ngành” với chồng, cô chuyển về Đoàn kịch Công an Nhân dân. Về sau, Bảo Thanh xin nghỉ để làm một diễn viên tự do.

MỚI - NÓNG