Báo Thái Lan: ‘HLV Park nhận lương 1,2 triệu USD mỗi năm’

Báo Thái Lan: ‘HLV Park nhận lương 1,2 triệu USD mỗi năm’
TPO - Trong khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) từ chối tiết lộ tiền lương của HLV Park Hang Seo thì tờ báo Thái Lan, Siam Sports khẳng định HLV 61 tuổi này sẽ nhận được 1,2 triệu USD mỗi năm.

Hôm qua, VFF và HLV Park Hang Seo đã chính thức ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Chi tiết hợp đồng mới của hai bên không được tiết lộ, nhưng HLV Park Hang Seo chắc chắn là HLV được trả lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Trong khi cánh truyền thông trong nước đồn đoán HLV Park Hang Seo sẽ nhận được mức lương mới là 50 nghìn USD mỗi tháng (gấp 2,5 so với lương cũ), thì tờ Siam Sport khẳng định HLV người Hàn Quốc sẽ được nhận đến 100 nghìn USD mỗi tháng, tương đương 1,2 triệu USD mỗi năm.

Trong bài viết có tiêu đề: “HLV Park Hang Seo ký hợp đồng mới trước trận đấu với Thái Lan”, Siam Sport cho biết: “Park Hang Seo trở thành HLV được trả lương cao nhất lịch sử tuyển Việt Nam. Cho dù các con số không được tiết lộ, nhưng ông dự kiến nhận được 1,2 triệu USD mỗi năm, tương đương 36 triệu baht”.

Nếu thông tin của Siam Sport chính xác, HLV Park Hang Seo đã được tăng lương gấp 5 lần so với hợp đồng cũ. Ngoài ra, ông cũng vượt mặt HLV Akira Nishino của tuyển Thái Lan để trở thành HLV hưởng lương cao nhất khu vực Đông Nam Á.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm