Có 75 kết quả :

Ông Nguyễn Trung, Chủ tịch Công đoàn Công ty Vinamilk đại diện tập thể người lao động của công ty trao bảng tượng trưng 111.000 sản phẩm dinh dưỡng ủng hộ đồng bào miền Trung

Người lao động Vinamilk góp ngày lương, hỗ trợ miền Trung mùa bão lũ gần 4 tỷ đồng

Trong những ngày người dân cả nước đang cùng hướng về miền Trung ruột thịt, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ gần 4 tỷ đồng giúp người dân bị thiên tai vượt qua khó khăn và khắc phục hậu quả sau bão lũ. Quỹ hỗ trợ này có sự đóng góp của tập thể người lao động Vinamilk bằng việc trích một ngày lương để chung tay cùng Công ty.
Tiếp tế lương thực cho người dân TP Hà Tĩnh

Canh lũ và mong cứu trợ

TP - Mưa trắng trời, hồ Kẻ Gỗ xả lũ lưu lượng lớn; chỉ trong một đêm, nước nhấn chìm nhiều nhà cửa, đường phố ở Hà Tĩnh. Nhiều cư dân nơi đây mong mỏi chờ chi viện từ người dân cả nước.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu công tác cứu trợ phải khẩn trương hơn và phải đến tay người dân.

Xem xét dùng trực thăng bay vào cứu trợ người dân vùng lũ

TPO - Theo Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, bà con vùng lũ đang rất khó khăn, việc cứu trợ phải rất kịp thời từ lương thực, thực phẩm, nước uống, chất đốt…và phải đến được tận tay người dân. Ông cũng đề nghị dùng trực thăng để khảo sát, cứu trợ, nhất là những vùng khó tiếp cận.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia nhận định đương đi của bão số 8

Bão số 8 hướng vào miền Trung: Mưa trên diện rộng

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia nhận định, sau khi đi vào biển Đông, bão số 8 sẽ tăng cấp, khoảng ngày 23/10 khi đến khu vực quần đảo Hoàng Sa mạnh cấp 11-12, giật cấp 14.  Bão hướng vào các tỉnh miền Trung và gây mưa diện rộng. 
Mưa bão cận kề, tập trung mọi nguồn lực thông đường đến Rào Trăng 3

Mưa bão cận kề, tập trung mọi nguồn lực thông đường đến Rào Trăng 3

TPO - Ngày 15/10, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã đến tỉnh Thừa Thiên - Huế chỉ đạo công tác phòng chống và khắc phục hậu quả bão lũ gây ra; đặc biệt là việc tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ sự cố sạt lở đất tại thủy điện Rào Trăng 3 thuộc xã Phong Xuân, huyện Phong Điền.