Có 39 kết quả :

Theo dự báo cơn bão số 14 sẽ gây ảnh hưởng đến vùng biển khu vực mỏ Bạch Hổ, Thiên Ưng, Rồng

PetroVietNam chủ động ứng phó với cơn bão số 14

Ngày 21/12, Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã ban hành công điện chỉ đạo khẩn cấp ứng phó với bão số 14, với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), các đơn vị thuộc Petrovietnam nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của cơn bão đã kịp thời, chủ động triển khai các biện pháp ứng phó, nhằm bảo vệ an toàn các dự án, công trình dầu khí trên biển cũng như trên bờ.
TPHCM ra công điện khẩn cấm tàu thuyền ra khơi do bão số 14

TPHCM ra công điện khẩn cấm tàu thuyền ra khơi do bão số 14

TPO - Để phòng chống thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 14, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TPHCM vừa có công điện khẩn cấm tàu thuyền ra khơi hoạt động đánh bắt thủy sản; phương tiện đò ngang, đò dọc, tàu du lịch, tàu cánh ngầm, tàu nhà hàng xuất bến từ 1h ngày 19/11.
Hơn 20 xã vẫn mất điện do bão số 14

Hơn 20 xã vẫn mất điện do bão số 14

TP - Ngày 12/11, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, hầu hết các phụ tải trong vùng ảnh hưởng của bão số 14 đã được cấp điện trở lại. Tuy nhiên, đến hết ngày 12, vẫn còn hơn 20 xã tại miền Bắc mất điện.
Việt Nam viện trợ khẩn 100.000 USD cho Philippines

Việt Nam viện trợ khẩn 100.000 USD cho Philippines

Được tin cơn bão Haiyan gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung Philippines, ngày 10/11, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gửi điện thăm hỏi tới Ngài Benigno S. Aquino III, Tổng thống nước Cộng hòa Philippines.