Bảo Ngọc gặp sự cố khi trình diễn trang phục dân tộc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bảo Ngọc gặp sự cố với cánh quạt của bộ trang phục dân tộc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022. Tuy nhiên, với sự nhạy bén cô đã kịp thời xử lý.

Rạng sáng 13/10 theo giờ Việt Nam, Á hậu Bảo Ngọc và các thí sinh bước vào đêm thi trình diễn trang phục dân tộc, thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 ở Ai Cập.

Trong đêm thi này, Bảo Ngọc trình diễn bộ trang phục Cô em dao đỏ. Đây là bộ trang phục giành giải nhì phần thi trang phục văn hóa, dân tộc tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Cô em Dao đỏ lấy cảm hứng từ trang phục của phụ nữ Dao đỏ với những họa tiết thổ cẩm đặc trưng. Điểm nhấn của bộ đồ là phần cánh quạt to ở phía sau lưng.

Bảo Ngọc gặp sự cố khi trình diễn trang phục dân tộc ảnh 1

Á hậu Bảo Ngọc trình diễn trang phục dân tộc. Ảnh: FBNV.

Ngay sau khi đêm thi kết thúc, Á hậu Bảo Ngọc đã chia sẻ với Tiền Phong về sự cố cô gặp phải.

Bảo Ngọc cho biết trước giờ diễn, các thí sinh không được ráp sân khấu với bộ trang phục của mình, vì vậy ai cũng hồi hộp. Bảo Ngọc lo lắng vì mình là thí sinh mang bộ trang phục to nhất, với phần cánh có thể gây ảnh hưởng đến các người đẹp khác.

Ở cánh gà, Bảo Ngọc khó di chuyển vì không gian khu vực hậu đài nhỏ, cổng ra sân khấu cũng không rộng, cô đã phải đi ngang để lọt qua.

Tuy nhiên, khi đi xuống cầu thang, chiếc cánh quạt bị rơi xuống. Muốn dựng được cánh lên cần người đỡ từ đằng sau nên Bảo Ngọc loay hoay không biết làm thế nào để dựng cánh lên lại trên sân khấu.

Ngay khi có bạn diễn đứng phía trước với bộ đồ đủ rộng để che mình, Bảo Ngọc dùng hết sức hất chiếc quạt lên lưng. May mắn là cô đã thành công và có phần trình diễn suôn sẻ.

"Bảo Ngọc đã làm hết mình, lo lắng nhưng đã lấy lại bình tĩnh và tận hưởng phần trình diễn" - cô nói.

Sau đêm thi trang phục dân tộc, Bảo Ngọc và các thí sinh bước vào đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022 ngày 14/10.

MỚI - NÓNG