'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án

Nói lời sau cùng, bị cáo Nhờ quay xuống khóc nức nở gửi lời xin lỗi gia đình bị hại. HĐXX tuyên phạt bị cáo Hồ Ngọc Nhờ 18 năm tù về tội giết người, buộc Nhờ và cha mẹ liên đới bồi thường cho bị hại 100 triệu đồng.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 1 Bị cáo Hồ Ngọc Nhờ được dẫn giải vào tòa.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 2 Hồi hộp chờ giờ xét xử.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 3 Bà Hồ Ngọc Anh, mẹ của bị cáo Nhờ lặn lội từ Cần Thơ lên tham dự tòa với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 4 Nhờ đối diện với HĐXX.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 5 Cha mẹ cháu Long, bị hại của vụ án.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 6 Phan Thanh Sơn, chồng không hôn thú với bị cáo Hồ Ngọc Nhờ. Họ đã sống chung với nhau như vợ chồng từ khi Nhờ mới 15 tuổi. Họ đã có với nhau 1 đứa con sinh năm 2011.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 7 Luật sư bào chữa cho bị cáo.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 8 Đại diện VKS đề nghị tòa tuyên phạt Nhờ 18 năm tù về tội giết người.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 9 Trong lời nói sau cùng, Nhờ vòng tay xin lỗi gia đình nạn nhân. Nhờ cũng xin lỗi mẹ ruột của mình.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 10 Mẹ của bị cáo bần thần, chị của bị cáo khóc nấc trong thời gian tòa nghị án.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 11 Chồng không hôn thú của Nhờ hồi hộp chờ phán quyết của pháp luật.

'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 12
Thẩm phán Nguyễn Văn Hà, chủ tọa phiên tòa đọc bản án. HĐXX tuyên phạt Nhờ 18 năm tù và bồi thường 100 triệu đồng cho đại diện bị hại.

'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 13 Nhờ khóc nấc khi nghe tòa tuyên án.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 14 Không chỉ lĩnh 18 năm tù, Nhờ phải bồi thường số tiền lớn cho nạn nhân.
'Bảo mẫu' đạp chết bé 18 tháng tuổi khóc nấc khi tòa tuyên án ảnh 15 Người mẹ nghèo này không cầm được nước mắt, bà thẩn thờ đứng bơ vơ giữa sân tòa..

Theo Quốc Anh - Công Quang

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cần xử nghiêm nạn tin giả

Xử nghiêm, đủ sức răn đe

TP - Theo quan điểm của một số luật sư “tin giả, tin xấu, tin xuyên tạc” được ví như một loại “virus” hay “chất độc” có sức lan truyền ghê gớm và ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của đời sống xã hội, nếu không được ngăn chặn kịp thời.