Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn

Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn
TPO - Đúng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), nhóm PV các báo thường trú tại tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện chương trình thiện nguyện, đem yêu thương chia sẻ với những mảnh đời ít may mắn.

Sáng 21/6, nhóm PV các báo thường trú tại tỉnh Khánh Hòa (trong đó có PV Báo Tiền Phong) cùng một số nhà hảo tâm tổ chức hoạt động thiện nguyện trợ giúp trẻ mồ côi, cơ nhỡ và người già không nơi nương tựa tại chùa Phật Bửu, xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 1  
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 2 Đại diện nhóm PV thường trú tại Khánh Hòa và nhà hảo tâm tặng quà chùa Phật Bửu

Nhóm PV các báo thường trú tại Khánh Hòa đã thăm hỏi, chia sẻ, tặng quà cho 60 trẻ em cơ nhỡ, khuyết tật, người già không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại Mái ấm chùa Phật Bửu. Đây là ngôi chùa nổi tiếng trong việc cưu mang, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Tại đây, nhóm PV đã trao tặng 6 triệu tiền mặt, 25 thùng sữa, 2 tạ gạo, 30 thùng mì tôm và nhiều thực phẩm khác (tổng trị giá 25 triệu đồng) để góp phần cùng chùa Phật Bửu giúp đỡ các cháu bé mồ côi, cơ nhỡ, người già yếu không nơi nương tựa.

 
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 3 Trẻ em mồ côi, cơ nhỡ và người già neo đơn tại chùa Phật Bửu
  Sư cô Nguyên Tịnh - đại diện chùa Phật Bửu, bày tỏ lòng cảm kích khi đúng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, các PV thường trú tại Khánh Hòa đã mang tình yêu thương đến chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. “Lâu lắm chúng tôi mới đón nhận được những tình cảm nồng hậu như thế này. Đặc biệt là các cháu, hôm nay hạnh phúc tràn ngập niềm vui vì các con đang rất khó khăn. Tình yêu thương này sẽ tiếp tục lan tỏa, sưởi ấm các cháu bé mồ côi, những người già thiếu vắng gia đình”, sư Nguyên Tịnh xúc động nói.

Những hình ảnh nhóm PV các báo chí thường trú tại Khánh Hòa tổ chức hoạt động thiện nguyện ở chùa Phật Bửu: Ảnh do Đoàn Đức và Xuân Hoát chụp. 

Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 4 Photo: ..
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 5 Photo: ..
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 6  
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 7  
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 8  
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 9  
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 10  
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 11  
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 12  
Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn ảnh 13  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà chú Đông cơi nới công trình khủng biến Tà Đùng trở nên nhếch nhác, manh mún

Nhếch nhác ‘vịnh Hạ Long’ trên núi: Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông chỉ đạo nóng

TPO - Ngày 10/4, nguồn tin từ UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, đã tổ chức cuộc họp để nghe báo cáo và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động du lịch tự phát tại khu vực Tà Đùng (xã Đắk Som, huyện Đắk Glong). Cuộc họp này do ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch UBND tỉnh này chủ trì.
Lợi dụng tín ngưỡng nhiều đối tượng trà trộn lừa đảo tại Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

Nạn cưỡng đoạt tài sản du khách tại Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam

TP - Nhằm mục đích thu lợi nhuận bất chính, các đối tượng mua bán nhang đèn tại khu du lịch tâm linh Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam, thành phố Châu Đốc đã dần biến tướng thành những kẻ lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của khách hành hương. Chúng hoạt động rất liều lĩnh, thậm chí giở thói côn đồ khi “con mồi” bất hợp tác.