Báo châu Á đưa tin vụ sân Hàng Đẫy chìm trong pháo sáng

Hình ảnh các CĐV Hải Phòng ném pháo sáng xuống sân.
Hình ảnh các CĐV Hải Phòng ném pháo sáng xuống sân.
TPO - Tờ Fox Sports Asia cho rằng, hành động đốt pháo sáng của các CĐV trong trận CLB Hà Nội-Hải Phòng tại vòng 6 V.League 2019 là hành vi vượt quá tầm kiểm soát và gây gián đoạn trận đấu.

Ở chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy tại vòng 6 V.League hôm qua, Hải Phòng đã để thua chủ nhà CLB Hà Nội với tỷ số 1-3. Thất bại này khiến họ rơi xuống vị trí thứ 5 trên BXH khi chỉ có được 10 điểm sau 6 trận đấu, kém đội đầu bảng TP.HCM 6 điểm.

Cũng ở trận đấu này, các CĐV được cho là của đội Hải Phòng đã để lại một hình ảnh xấu khi 2 lần đốt pháo sáng khiến trận đấu bị gián đoạn.

Đầu tiên là tình huống Pape Omar của Hà Nội sút hỏng phạt đền ở những phút cuối hiệp 1, khu vực các CĐV Hải Phòng đã bùng pháo sáng. Trận đấu bị gián đoạn khi nhiều CĐV quá khích ném pháo sáng xuống sân và đường piste.

Sau đó đến tình huống Nguyễn Vũ Hoàng Dương mở tỷ số cho Hải Phòng ở phút 56, các CĐV đất Cảng lại một lần nữa đốt pháo sáng và có khoảng 5-7 quả pháo sáng ném xuống sân trong lần đốt thứ 2 này.

Báo châu Á đưa tin vụ sân Hàng Đẫy chìm trong pháo sáng ảnh 1 Hành động không đẹp của các CĐV Hải Phòng.
Chứng kiến điều đó, tờ Fox Sports Asia bình luận: “CĐV Hải Phòng được biết đến là những người có lòng trung thành, nhiệt huyết với đội bóng của họ. Tuy nhiên, song hành với đó là những cách cổ vũ nguy hiểm và điều đó được thể hiện qua trận đấu với Hà Nội vừa qua. Loạt pháo sáng được ném xuống sân khiến trận đấu bị gián đoạn và lực lượng an ninh phải làm việc hết sức để kiểm soát tình trạng này. May mắn là trận đấu vẫn được tiếp tục và không có thiệt hại nào đáng kể.” Ngoài ra, tờ báo này cũng khẳng định, dù CLB Hải Phòng mới bị phạt 20 triệu về hành vi đốt pháo sáng gây nguy hiểm, nhưng hành động này vẫn cứ tiếp diễn. Vì vậy, sẽ thật bất ngờ nếu số tiền phạt cho lần này không tăng vọt lên để răn đe các CĐV quá khích.
Theo Fox Sports Asia
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm