Báo cáo viên đẩy mạnh tuyên truyền về biển Đông

TP - Tại hội thi báo cáo viên giỏi Đoàn Khối các các cơ quan T.Ư ngày 28/5, Phó Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Thế Kỷ đã thông tin với các báo cáo viên về tình hình biển Đông.

Ông Nguyễn Thế Kỷ nói: Báo cáo viên góp phần tuyên truyền, làm rõ những chủ trương, quan điểm, giải pháp của Việt Nam với vấn đề biển Đông đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền để thanh niên, nhân dân cả nước và cộng đồng thế giới hiểu đúng vấn đề.

Hội thi báo cáo viên giỏi đã chọn ra 12 thí sinh có kết quả cao nhất vào vòng chung khảo với chủ đề “Noi gương anh hùng Lý Tự Trọng và con đường cách mạng của thanh niên trong thế kỷ XXI” và 4 chuyên đề: Học tập làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Năm thanh niên tình nguyện; Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn; Mô hình hiệu quả, sáng tạo trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.

Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê

TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.