Bao bì Thành Hưng - Chuyên bán thùng carton cũ chuyển nhà TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
Chuyển nhà nhưng không biết mua thùng carton đóng gói thế để phù hợp cho việc chứa đựng đồ đạc khi chuyển nhà nhằm bảo vệ đồ đạc không bị hư hỏng trầy xước nhưng vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm. Bao bì Thành Hưng, địa chỉ chuyên bán thùng carton cũ chuyển nhà TPHCM sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tại sao khi chuyển nhà chúng ta cần sử dụng thùng carton?

Tiết kiệm tiền: Chi phí cho việc chuyển nhà đã chiếm khá nhiều chi phí vậy việc sử dụng thùng carton hay thùng cũ để tiết kiệm chi phí là một phương án rất phù hợp cho hầu hết mọi nhu cầu đóng gói.

Dễ sử dụng: Thùng carton là một trong những món đồ rất phổ biến và quen thuộc đối với hầu hết mọi người. Hầu như ai cũng có thể sử dụng nó một cách rất linh hoạt. Điều này có thể chứng tỏ tính đa dạng và có thể ứng dụng trong mọi hoạt của cuộc sống chúng ta.

Bảo vệ tốt đồ vật: Chuyển dọn nhà không chỉ yêu cầu yếu tố nhanh gọn mà còn cần phải đảm bảo các đồ vật trong nhà được đảm bảo an toàn, tránh gây hư hỏng, trầy xước. Thùng carton tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đồ vật của bạn. Đặc biệt là các đồ vật có giá trị trong gia đình bạn một cách tốt nhất.

Nhiều kích thước, dễ dàng lựa chọn: Thùng carton Thành Hưng có nhiều kích thước để dễ dàng cho Quý khách có thể lựa chọn và sử dụng. Ngoài ra, kích thước đa dạng còn giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền, kích thước thùng phù hợp với đồ vật còn giúp cho việc hạn chế bị sốc hoặc va chạm trong quá trình khiêng vác, vận chuyển.

Bao bì Thành Hưng - Chuyên bán thùng carton cũ chuyển nhà TPHCM ảnh 1

Bao bì Thành Hưng - Chuyên bán thùng carton chuyển nhà TPHCM là một đơn vị hỗ trợ và cung cấp thùng carton uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bao bì tốt, thùng chất lượng là đều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và hài lòng nhất vì đã lựa chọn Thành Hưng chúng tôi.

Thùng carton đóng gói cả cũ lẫn mới tại Bao bì Thành Hưng còn có rất nhiều các ưu điểm khác. Vì thế mặt hàng này được sử dụng với số lượng rất lớn từ mọi khách hàng không chỉ các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà mà còn có các khách hàng khác như sử dụng để buôn bán online, dọn kho xưởng,... Thành Hưng sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Đặc biệt, với những ai đã và đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, chắc hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh chiếc taxi tải màu đỏ cam ấn tượng đến từ thương hiệu Taxi tải Thành Hưng. Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói… đều sẽ được hỗ trợ đóng thùng miễn phí cho các khách hàng bằng thùng carton chuyển nhà cung cấp bởi Bao bì Thành Hưng. Nhân viên đóng gói chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, có quấn chống sốc cho các đồ vật dễ vỡ để đảm bảo an toàn cao nhất cho Quý khách. Thế nên, bạn hoàn toàn không mất thêm một khoản phí nào khác để chi cho việc mua sắm thùng carton đóng gói chuyển nhà.

Bao bì Thành Hưng - Chuyên bán thùng carton cũ chuyển nhà TPHCM ảnh 2

Quy trình mua thùng carton, bao bì của Thành Hưng:

Cung cấp thông tin: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho văn phòng Bao bì Thành Hưng về loại thùng carton, bao bì, số lượng và cần mua những kích thước như thế nào để công ty chuẩn bị soạn đơn hàng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn còn cần cung cấp cho Thành Hưng địa chỉ giao hàng cũng như số điện thoại liên lạc để tiện cho việc ship hàng đến tận nơi.

Nhận hàng: Nhân viên giao hàng sẽ giao kiện thùng đúng số lượng, đúng kích cỡ đến cho khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

Chỉ 2 bước đơn giản là bạn đã có thể sở hữu và sử dụng ngay thùng carton chuyển nhà cả cũ lẫn mơi chất lượng bật nhất trong khu vực hiện nay của Bao bì Thành Hưng. Ngoài ra, bạn sau khi sử dụng sản phẩm của công ty có thể đánh giá, góp ý để Thành Hưng có thể cải thiện ngày càng tốt hơn để phục vụ khách hàng. Mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất và một dịch vụ thân thiện, uy tín, chất lượng nhất.

Bao bì Thành Hưng - Chuyên bán thùng carton cũ chuyển nhà TPHCM ảnh 3

Bao bì Thành Hưng xin cam kết:

- Đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng nhất. Nếu thùng do Thành Hưng cung cấp bị hư hỏng, kém chất lượng chúng tôi xin bồi thường 100% giá trị mà khách hàng đã mua thùng, bao bì của công ty.

- Giá thùng, bao bì hợp lý, rõ ràng và minh bạch.

- Có hỗ trợ đóng gói thùng carton khi chuyển nhà khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Bao bì Thành Hưng - Chuyên bán thùng carton chuyển nhà TPHCM với uy tín bao năm trên thị trường - tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng bật nhất trên thị trường hiện nay và trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800.00.08 - Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

MỚI - NÓNG