Bảo Anh chính thức nói về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng vướng nghi vấn hẹn hò.
Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng vướng nghi vấn hẹn hò.
TPO - Nữ ca sĩ Bảo Anh đã lên tiếng đính chính về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Mới đây, Bảo Anh đã tham gia cuộc phỏng vấn được đăng trên Youtube của Kinglive. Tại đây, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” chính thức phủ nhận về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Bảo Anh chính thức nói về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 1 Bảo Anh được hỏi về tin đồn tình cảm với Bùi Tiến Dũng.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn, phóng viên hỏi: “Bảo Anh và Tiến Dũng có tình cảm gì không?”, đồng thời nhấn mạnh mọi người đều thắc mắc về tin đồn này.

Câu hỏi khiến nữ ca sĩ thốt lên: “Trời, có gì đâu mà thắc mắc trời. Không có gì để thắc mắc hết á”.

Bảo Anh khẳng định, cô và Bùi Tiến Dũng chỉ đơn thuần là mối quan hệ công việc. Theo nữ ca sĩ, khi đóng quảng cáo chung với Tiến Dũng, hai người phải nói chuyện với nhau, làm việc với nhau nhiều từ đóng quảng cáo rồi chụp hình.

Bảo Anh tự nhận, cô là người rất thân thiện và hoà đồng với tất cả mọi người. Khi nhận được câu xác nhận từ phóng viên Kinglive, cô tuyên bố: “Hết chuyện”.

Bảo Anh chính thức nói về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 2 Cô khẳng định: "Không có gì để thắc mắc hết á".

Thời gian qua, showbiz Việt rộ lên tin đồn Bảo Anh và Thủ môn Bùi Tiến Dũng hẹn hò sau khi đóng chung quảng cáo. Thời điểm đó, Bảo Anh không có bình luận gì, chỉ có quản lý của cô lên tiếng phủ nhận. 

Bảo Anh chính thức nói về tin đồn tình cảm với thủ môn Bùi Tiến Dũng ảnh 3 Cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung quảng cáo.
Theo Theo Kinglive
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.