Có 51 kết quả :

Cảnh tấp nập tại thủ phủ hàng bánh kẹo La Phù

Thủ phủ La Phù: Có còn 'phù phép' bánh kẹo?

TP -  “Thủ phủ” bánh kẹo La Phù, Hoài Đức, Hà Nội vào những ngày cuối năm tất bật buôn bán, vận chuyển đi khắp các tỉnh thành phía Bắc. Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội đã quyết tâm kiểm tra xử lý hàng lậu nhưng tình trạng hàng nhái, hàng giả vẫn còn.
Lựa chọn thực phẩm, bánh kẹo an toàn trong dịp Tết

Lựa chọn thực phẩm, bánh kẹo an toàn trong dịp Tết

Do nhu cầu tiêu thụ thực phẩm trong dịp tết, đặc biệt đối với các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như thịt, chả, mứt bánh kẹo, rượu, nước giải khát… của người dân tăng đột biến, thị trường thực phẩm tết luôn là cơ hội cho hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng len lỏi lưu thông đánh lừa người tiêu dùng.
72 người nhập viện vì ăn bánh kẹo của người lạ

72 người nhập viện vì ăn bánh kẹo của người lạ

TP - Ngày 13/5, thượng tá Nguyễn Văn Dân, Phó trưởng Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết: cơ quan này đang cử lực lượng đi xác minh vụ một số học sinh trường tiểu học Lý Tự Trọng và người dân xã Ea Uy sau khi ăn bánh kẹo của một nhóm người lạ, đã bị nôn ói, chóng mặt, ngứa toàn thân… 
Tỷ phú giàu nhất Italy Michele Ferrero

Tỷ phú giàu nhất Italy qua đời

TPO - BBCnews dẫn nguồn tin từ công ty riêng của tỷ phú giàu nhất Italy Michele Ferrero cho biết ông qua đời ở tuổi 89 tại nhà riêng ở Monaco sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật.