TPO - Cốn sủi là món ăn độc đáo của người dân tộc ở Sa Pa. Đây là món phở khô được nhiều người yêu thích. Tuy chỉ mới xuất hiện cách đây vài năm, nhưng cốn sủi đã chinh phục được các thực khách trẻ tuổi bốn phương khi đến du lịch.
TPO - Sau hơn 3 ngày nhập viện cấp cứu do các triệu chứng nghi ngờ ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn ở trường, các em học sinh tiểu học ở quận 2, TPHCM đã giảm triệu chứng, nhiều em được xuất viện.
TP - Quán bánh canh (thường sợi bánh bằng bột gạo hoặc bột lọc, nấu với cá hoặc tôm thêm sườn, sụn) không tên, lụp xụp dưới ruộng lau bên chân cầu Thuận Phước hơn 20 năm nay gắn với bao lớp người đi biển.