Băng qua đường cao tốc, cá sấu khổng lồ tử vong

Con cá sấu bị đâm chết. (Nguồn: Dare County Sheriff)
Con cá sấu bị đâm chết. (Nguồn: Dare County Sheriff)
Một con cá sấu khổng lồ đã bị ôtô tông phải dẫn tới tử vong khi băng qua đường cao tốc trong đêm, khiến nhiều người dân địa phương cảm thấy... nuối tiếc.

Chuyện xảy ra mới đây ở quận Dare County, bang Bắc Carolina, Mỹ.

Theo tờ New York Daily News, con cá sấu được người dân gọi với cái tên dễ thương là Cheeseburger (món thịt băm có lẫn pho mát) đang băng qua đường cao tốc trong đêm thì bị xe của một người dân đâm trúng.

“Tôi đã đâm phải con cá sấu. Xe của tôi cũng bị hư hại ở phía mui nhưng tôi vẫn có thể lái xe được” – một người phụ nữ nói với trung tâm cứu hộ sau khi xảy ra vụ tai nạn.

Con cá sấu trên có chiều dài lên tới 3,6m và nặng khoảng 362kg. Sau khi phát hiện ra xác con cá sấu, bộ phận y tế của quận đã tiến hành sơ cứu nhưng đã không thể giúp nó tỉnh lại.

Sở dĩ con cá sấu trên được người dân gọi là Cheeseburger bởi đó là món ăn yêu thích của con cá sấu.

Việc cho cá sấu ăn là một hành động cực kỳ nguy hiểm và được coi là bất hợp pháp ở nhiều tiểu bang tại Mỹ, bao gồm cả Bắc Carolina. Tuy nhiên, con cá sấu trên lại nhận được khá nhiều tình cảm của người dân địa phương và họ thường lén cho nó ăn.

Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).