Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội

Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội
TPO - Sau những ngày tập luyện cùng Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Bằng Kiều đã tiến ra Hà Nội để chuẩn bị tập với Thanh Lam và Thu Phương cho đêm nhạc “Người tình In Concert 2014”.

Chương trình diễn ra vào hồi 20h ngày 8/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Sau 22 năm đi hát, Bằng Kiều đã về nước làm concert riêng mang đậm dấu ấn cá nhân.

Được hát phục vụ khán giả âm nhạc là hạnh phúc của bất cứ ca sỹ nào. “Nếu là “ngôi sao”, tôi muốn là “ngôi sao” của tất cả người yêu nhạc Việt Nam. Không còn ranh giới nào trong nghệ thuật và âm nhạc. Tôi đang sống ở Mỹ, nhưng tiếng hát và âm nhạc của tôi sẵn sàng phục vụ tất cả mọi người, dù họ ở nơi đâu. "Mất show" không đáng sợ bằng mất đi những giá trị của sự yêu thương mà tôi đã nhận từ mọi người”, ca sỹ Bằng Kiều chia sẻ.

Trong “Người tình In Concert” Băng Kiều sẽ có phần hát solo những ca khúc đã đưa anh đến vị thế riêng, thời kỳ vàng son của các bài hát "Làn sóng xanh". Luôn nắm bắt xu hướng âm nhạc, Bằng Kiều khẳng định: “Ngày đó, khán giả yêu thích cực độ những bài hát mới của Việt Nam với tinh thần "live". Bây giờ thị hiếu của khán giả đã thay đổi nhiều, âm nhạc lại phát triển đa hướng theo nhiều nhánh khác nhau, chi phối đến âm nhạc biểu diễn và giải trí. Tôi nghĩ cũng có cái hay, đó là sự riêng biệt của thế hệ trẻ và tôi ủng hộ những gương mặt trẻ như thế. Nhưng chủ quan, tôi vẫn mong muốn âm nhạc của mình "live" nhiều hơn nữa, vì đó là những thứ duy nhất không bao giờ lặp lại được. Tôi gặp gỡ và đang làm việc với những người trẻ tuổi say mê và quyết tâm theo đuổi hướng đi ấy”.

Đêm nhạc “Người tình In Concert 2014” với sự xuất hiện xuyên suốt của nam ca sỹ Bằng Kiều cộng hưởng cùng các mỹ nhân làng nhạc hứa hẹn sẽ đưa đến cảm xúc thăng hoa, bất ngờ, đầy thú vị cho khán giả Thủ đô. Đây là món quà đầy ý nghĩa dành tặng “một nửa yêu thương” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Những hình ảnh Bằng Kiều tại sân bay Nội Bài, Hà Nội:

Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội ảnh 1
Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội ảnh 2
Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội ảnh 3
Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội ảnh 4
Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội ảnh 5
Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội ảnh 6
Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội ảnh 7
Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao ở sân bay Hà Nội ảnh 8 

Ảnh: Oscar Town

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.