Bằng chứng vân tay trên tạp chí khiêu dâm 

Bằng chứng vân tay trên tạp chí khiêu dâm 
Bồi thẩm đoàn xét xử vụ Michael Jackson bắt đầu nghe bằng chứng từ các chuyên gia giảo nghiệm và vân tay điều tra các tạp chí khiêu dâm trong phòng ngủ của ngôi sao nhạc pop này.

Các công tố viên cáo buộc Michael Jackson đã cho em thiếu niên xem tạp chí này. Các bằng chứng trong mấy ngày trở lại đây tập trung vào lời khai cung từ các chuyên gia.

Bồi thẩm đoàn đã nghe các chuyên gia giảo nghiệm, cảnh sát cũng như các chuyên gia xét nghiệm dấu vân tay. Tất cả chuyên gia đều đã kiểm tra các tạp chí khiêu dâm thu được tại trang trại neverland của Michael Jackson.

Các công tố viên đang cố gắng cung cấp bằng chứng rằng dấu tay của 2 người tố cáo Michael Jackson là Gavin Arviso và em là Star đã xem tạp chí đó. Mục đích của họ là chứng minh rằng Michael Jackson đã cho hai anh em này xem tranh ảnh khiêu dâm.

Đây là một mảng đi vào chi tiết và đôi lúc phức tạp trong đó cả hai nhóm luật sư đều thấy khó có thể thuyết phục được bồi thẩm đoàn.

Thế nhưng vào thứ Hai thì một quyết định quan trọng sẽ được thẩm phán Rodney Melville đưa ra theo đó có thể có những hệ quả vô cùng lớn đối với phiên xử này.

Ông sẽ quyết định xem liệu các cáo buộc trước đó về lạm dụng trẻ em cáo buộc đối với Michael Jackson có được đưa ra để bồi thẩm đoàn quyết định hay không.

Các cáo buộc trước đây đã không chính minh được và ít nhất là một vụ đã được giải quyết thông qua thương lượng tài chính ngoài tòa.

Công tố viên tin rằng lần này bằng chứng là xác đáng và cho thấy hành vi rập khuôn của Michael Jackson.

Nhưng luật sư bào chữa của thân chủ Michael Jackson sẽ biện luận rằng các bằng chứng đó là không ăn nhập gì với vụ xử này và họ đã nói rằng Michael từ trước tới nay luôn bác bỏ bất kỳ cáo buộc lạm dụng nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm