Bán xăng pha nước lã, bị đình chỉ kinh doanh

Bán xăng pha nước lã, bị đình chỉ kinh doanh
TP - Chủ cây xăng số 116 Lạch Tray (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) của Cty Cổ phần Thương mại Việt Đức đã bị đình chỉ kinh doanh do bán xăng có nước lã cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, kết quả xử lý cuối cùng đối với cây xăng này phải chờ kết quả giám định cụ thể của cơ quan chức năng...

Trước đó, trưa 2/11, gần 100 người dân dắt xe máy quay lại cây xăng 116 Lạch Tray yêu cầu bồi thường vì sau khi đổ xăng tại cây xăng này xe đã không đi được và khi tháo xăng ra thì phát hiện nước lã là chính. Nhiều khách hàng còn cầm trên tay chai đựng “xăng” được tháo ra từ xe máy chiếm phần lớn là nước lã để làm bằng chứng.

Nhiều xe máy bị hỏng do chạy bằng xăng pha nước lã này cũng được khách hàng dắt đến bắt đền chủ cây xăng. Ngay lập tức, nhân viên bán xăng bỏ đi gây bức xúc cho khách hàng. Rất may, lực lượng CA đã kịp thời có mặt để ổn định trật tự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

DN xuất khẩu nhiều nhưng vẫn thua lỗ Ảnh: Cảnh Kỳ

Phí chồng phí... "đè" DN xuất khẩu thủy sản

TP - Ngành thủy sản đang có sự tăng trưởng ấn tượng sau một thời gian dài trồi sụt. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp (DN) cho biết, họ đang lỗ "chỏng vó" vì phải gánh hàng loạt các chi phí mới phát sinh. Thậm chí, càng ký nhiều đơn hàng vào thời điểm này, doanh nghiệp càng lỗ.
Giá vàng và USD tiếp tục giảm

Giá vàng và USD tiếp tục giảm

TPO - Nối tiếp đà giảm giá từ đầu tuần, phiên giao dịch ngày 15/6, giá vàng trong nước và giá USD tiếp tục giảm. Trong đó, giá vàng trong nước giảm tới 200.000 đồng/lượng.
Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.