Bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021 từ 1/10

Vé tàu Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sẽ được mở bán từ ngày 1/10 tới.
Vé tàu Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sẽ được mở bán từ ngày 1/10 tới.
TPO - Bắt tầu từ 8h ngày 1/10 tới, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) chính thức bán vé tàu đi lại dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các tập thể đã đăng ký và vé cá nhân. Đồng thời, đường sắt cũng áp dụng một số chính sách giảm giá vé.

Theo VNR, hành khách có thể đặt mua vé tàu Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 qua hình thức trực tuyến trên các website, ứng dụng bán vé tàu chính thức của đường sắt; qua tổng đài điện thoại bán vé; hoặc mua vé tàu tết trực tiếp tại các nhà ga, điểm bán vé và các đại lý.

Mỗi khách được đặt chỗ và mua tối đa 4 vé cho chiều đi và 4 vé chiều về.

Vé tàu đi lại dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 được tính từ ngày 30/1 - 23/2/2021, tức từ 18 tháng Chạp năm Canh Tý đến 12 tháng Giêng năm Tân Sửu.

Đặc biệt, vé tàu trong dịp cao điểm tết ở chiều vắng khách giảm từ 10-20% so với dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, và giảm thêm 5% cho khách mua vé khứ hồi. Chiều vắng khách được tính là Bắc vào Nam trong thời trước Tết (từ 28/1 – 13/2/2021); và từ Nam ra Bắc sau Tết (từ ngày 11 - 28/2/2021).

Cùng với đó, đường sắt cũng áp dụng giảm giá vé từ 10-30% với khách là học sinh, sinh viên; các đối tượng chính sách, trẻ em, khách có thẻ khách hàng...

VNR cho hay, trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu tới, đường sắt sẽ nối toa, tăng cường thêm nhiều đôi tàu để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách. Riêng trên tuyến đường sắt Bắc – Nam sẽ chạy 10 đôi tàu Thống Nhất; các khu đoạn sẽ chạy thêm hàng chục đôi tàu riêng căn cứ theo nhu cầu của hành khách...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án 2km chậm gần 10 năm do vướng GPMB tại phường Định Công, quận Hoàng Mai.

Kiến nghị tách hạng mục giải phóng mặt bằng để tháo gỡ 'điểm nghẽn' dự án đầu tư công

TPO - Lấy ví dụ về dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông cũng như Nhổn - Ga Hà Nội chậm tiến độ do giải phóng mặt bằng, các đại biểu đề nghị thành phố Hà Nội cần kiến nghị với Chính phủ thực hiện thí điểm việc tách hạng mục GPMB riêng với dự án đầu tư để tăng hiệu quả.
Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

TPO - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cho rằng, mọi chiến lược của ngành nông nghiệp sẽ không thành công nếu không hiểu người nông dân nghĩ gì. Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng, người nông dân cũng cần phải thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn, có tư duy sáng tạo, tích cực để có thể tự đứng trên đôi chân của mình.
Du khách tham quan huyện Cần Giờ trong điều kiện đảm bảo 5K.

TPHCM kiến nghị 'cởi trói' cho du lịch

TPO - Tại buổi tọa đàm "Mở cửa du lịch, phục hồi kinh tế" do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 7/12, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM kiến nghị Tổng cục Du lịch có hướng dẫn chung để các đơn vị quản lý ngành ở các địa phương thống nhất, nhất là trong trường hợp phát hiện ca F0 thế nào để không ảnh hưởng đến khách còn lại trong quá trình thực hiện tour.