Có 41 kết quả :

Bị cáo Nguyễn Thanh Tùng tại phiên tòa phúc thẩm

Bán trinh bé gái với giá 13 triệu đồng

Biết cô bé 14 tuổi chưa từng quan hệ tình dục, Thao và Quyên thỏa thuận để Tùng mua trinh N. với giá 13 triệu đồng và hứa sẽ cho cô bé này 3 triệu đồng sau khi bán trinh tại một nhà nghỉ ở xã Kênh Giang (Hải Phòng).
Những chiêu lừa của gái bán hoa

Những chiêu lừa của gái bán hoa

Khi công nghệ màng trinh giả chưa "nhan nhản" như hiện nay, nhiều gái làng chơi đã dùng "tiết lợn" như một công cụ hữu hiệu cho chiêu lừa của mình. Đã có rất nhiều đường dây chuyên mại dâm áp dụng những chiêu trò đơn giản này.
Jesus Zapata Moreno và khách hàng mua trinh tiết của con gái

Người mẹ độc ác 12 lần bán trinh các con gái

Người đàn bà độc áckiếm tiền trên thân xác những đứa con do bà đứt ruột sinh ra. Không chỉ bán trinh tiết của các con khi chúng chỉ mới bước sang tuổi 12, người đàn bà nhẫn tâm này còn bắt các cô con gái đi bán dâm nếu như khách hàng có nhu cầu.
'Thần toán' xúi bán trinh và cướp tình

'Thần toán' xúi bán trinh và cướp tình

Khoảng vài tháng trở lại đây, căn nhà số 21 trong con hẻm nhỏ đường Ngô Bệ (thuộc phường 13, quận Tân Bình, TP HCM) xuất hiện một người phụ nữ trạc ngoài 50 tên Hạnh, tự xưng là “thần toán”, tiên tri mệnh số qua dáng người.
Bác lừa cháu sang Trung Quốc bán trinh

Bác lừa cháu sang Trung Quốc bán trinh

TP - Ngày 23/9, Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, chuyển các đối tượng buôn bán trẻ em sang Trung Quốc và nạn nhân cho Công an TX Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) tiếp tục điều tra làm rõ hành vi buôn bán trẻ em…
Sự thật nhói lòng phía sau lời rao bán trinh trên mạng

Sự thật nhói lòng phía sau lời rao bán trinh trên mạng

Trên màn hình là một hot girl uốn éo, trên người chỉ còn mặc chiếc quần lót bé xíu cố để lộ ra bộ ngực “khủng” rồi ra giá: “Chỉ 10 triệu thôi là anh sở hữu được sự trong trắng của em”. Bấm máy điện thoại cô gái cho, điện thoại reo vang: “Em đang ở Phạm Văn Đồng, anh lên ngay đi nhá!”.