Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11

TPO - Ngày độc thân 11/11 được xem là một trong những ngày khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm, thu hút lượng khách mua hàng lớn. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tăng doanh số kinh doanh trong năm.
Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 1

Ghi nhận đầu giờ chiều ngày 11/11, nhiều cửa hàng tại các trung tâm thương mại tại TPHCM như Vincom, Vạn Hạnh mall, Takayashima... đa số các thương hiệu thời trang từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm... đều trưng bảng giảm giá hấp dẫn từ 30-50%.

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 2

Tuy nhiên, lượng khách mua hầu như rất vắng. "Chúng tôi đã khuyến mãi trước đó vài ngày nhưng lượng khách đến mua sắm rất ít, thường là vào ngày cuối tuần. Hôm nay ngày Độc thân trúng vào giữa tuần, nhiều người còn đi làm nên không mua sắm. Hơn nữa, do dịch bệnh vẫn còn phức tạp, trung tâm thương mại kiểm soát chặt chẽ người vào như quét mã QR, khai báo y tế... cũng là nguyên nhân để khách hàng ngại đi mua sắm" - Thu Trang - đại diện một cửa hàng thời trang ở quận 1 nói.

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 3

Ngày này, đa số khách hàng trẻ đến săn sale nhiều hơn. Những món trang sức, phụ kiện thời trang dịp này giảm giá từ 50-70% thu hút nhiều cô gái.

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 4

Nhiều sản phẩm như áo sơ mi giảm còn 199.000 đồng, đầm thời trang 100.000 đồng... được xếp gọn gàng chờ khách lựa chọn.

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 5

Khu thanh toán khá nhộn nhịp khách

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 6

Khách hàng khai báo y tế trước khi vào mua sắm

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 7

Các tầng lầu đều lưa thưa khách

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 8

"Tôi thường xuyên đến các trung tâm thương mại và thường thấy các mặt hàng quần áo, giày dép ở đây gần như giảm giá suốt năm. Do đó, không chỉ ngày Độc thân mới mua được hàng giảm giá, mà bây giờ, gần như ngày nào khách cũng có thể mua sản phẩm với mức giá ưu đãi như vậy. Phải chăng đây cũng là lý do nhiều khách hàng không còn mặn mà với các dịp giảm giá" - chị Trà Mi (ngụ quận Phú Nhuận) đặt vấn đề.

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 9

Thời trang thu đông được nhiều bạn trẻ chọn lựa

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 10

Thời trang có thương hiệu giảm giá trên hóa đơn hoặc trên từng sản phẩm.

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 11

Sau khi nới giãn cách, dịch vụ ăn uống tại chỗ đã được hoạt động trở lại. Khách hàng thưởng thức món ăn ngồi giãn cách để phòng dịch.

Bạn trẻ 'hững hờ' săn sale ngày Độc thân 11/11 ảnh 12

Một quán cà phê với không gian mở, khách đeo khẩu trang khi ngồi cùng bạn bè...

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an
Bản tin Hình sự: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an
TPO - TIN NÓNG ngày 23/5: Cô gái bị ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ trên phố Hà Nội trình báo công an; Bực tức chuyện tiền bạc, mẹ đánh chết con gái 3 tuổi;  Bắt cán bộ chiếm đoạt 28 sổ tiết kiệm hưu trí của khách hàng; Buôn gỗ lậu, gây tai nạn chết người rồi thay tên đổi họ trốn truy nã gần 30 năm;...

Có thể bạn quan tâm

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022

Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 ở Quảng Bình

TPO - Ngày 21/5, tại Công ty Cổ phần Việt Trung Quảng Bình, BTV Tỉnh Đoàn - Ban Thư kí Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.