Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường

Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường
TPO - Các bạn trẻ ở trường Việt Mỹ (Tp Vũng Tàu) vừa tham gia chương trình Halloween - hướng về miền Trung với những hoạt động thú vị, trong đó có trình diễn thời trang và trang trí lớp học bằng đồ tái chế.
Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường ảnh 1 Lễ Hội Halloween 2020 của Trường Việt Mỹ Vũng Tàu diễn ra cuộc thi trang trí lớp học Halloween bằng đồ tái chế; tái chế thời trang.
Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường ảnh 2 Lễ hội nhằm tìm hiểu văn hóa lễ hội của các nước phương Tây và phát huy tính sáng tạo, ý thức bảo vệ môi trường của các bạn trẻ.
Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường ảnh 3 Với chủ đề "Bảo vệ trái đất", chương trình đã thu hút các bạn trẻ tham gia. Nhiều đồ phế liệu trong gia đình, từ bạn bè xung quanh... đã được các bạn trẻ biến hóa thành trở thành đồ trang trí, bộ trang phục.
Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường ảnh 4 Không chỉ được thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, các bạn trẻ đã có dịp trang bị thêm kỹ năng tổ chức sự kiện, làm việc nhóm và thuyết trình bằng tiếng Anh.
Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường ảnh 5 Trong chương trình còn diễn ra hoạt động kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.
Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường ảnh 6 Cùng với chương trình kêu gọi ủng hộ của nhà trường từ 19 - 31/10, hoạt động quyên góp trong Lễ Hội Halloween 2020 đã nhận được nhiều sự hưởng ứng chung tay. Theo nhà trường, chương trình ủng hộ đã nhận được hơn 45 triệu đồng từ các nhà hảo tâm. (Trong ảnh, hộp sữa, nắp hộp bánh kẹo... được biến thành đồ trang trí Halloween).
Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường ảnh 7 Được biết, nhà trường sẽ phối hợp với các đơn vị trực tiếp đi miền Trung trao quà cho người dân. (Trong ảnh, đồ phế liệu được trang trí với ý tưởng về virut Corona)
Bạn trẻ biến hóa trong lễ hội Halloween với đồ tái chế bảo vệ môi trường ảnh 8   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022

Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 ở Quảng Bình

TPO - Ngày 21/5, tại Công ty Cổ phần Việt Trung Quảng Bình, BTV Tỉnh Đoàn - Ban Thư kí Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.