BẢN TIN HOA HẬU 11/10: Bảo Ngọc tung ảnh mặc áo tắm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Bảo Ngọc tung ảnh bikini trước khi tham dự phần thi áo tắm tại Hoa hậu Liên lục địa 2022. Phần thi diễn ra ngày 11/10 (theo giờ Ai Cập).

Bảo Ngọc trình diễn áo tắm ở Hoa hậu Liên lục địa

BẢN TIN HOA HẬU 11/10: Bảo Ngọc tung ảnh mặc áo tắm ảnh 1
Á hậu Bảo Ngọc khoe dáng với bikini. Ảnh: Sen Vàng.

Ngày 10/10, Á hậu Bảo Ngọc tung loạt ảnh bikini trên trang cá nhân. Ngày 11/10 (theo giờ Ai Cập), đại diện Việt Nam bước vào phần thi áo tắm tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Trong bộ ảnh, Bảo Ngọc diện bikini màu vàng khoe hình thể. Bảo Ngọc cao 1,85 m, số đo ba vòng 87-63-98 cm. Cô là một trong những thí sinh có chiều cao ấn tượng nhất cuộc thi năm nay. Mặc dù vậy chiều cao 1,85 m cũng gây một số phiền toái cho cô. Ngày 6/10, trong một hoạt động của cuộc thi, Bảo Ngọc đã bị đụng đầu vào trần nhà vì quá cao. Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022 diễn ra ngày 14/10.

Thiên Ân gặp sự cố ở Hoa hậu Hòa bình

BẢN TIN HOA HẬU 11/10: Bảo Ngọc tung ảnh mặc áo tắm ảnh 2
Hoa hậu Thiên Ân tại Miss Grand International 2022. Ảnh: MGI.

Trên trang instagram cá nhân, Hoa hậu Thiên Ân thông báo tai của cô đang bị sưng viêm nghiêm trọng. Cô liên tục nặn mủ từ tai nhưng tình trạng không khá hơn. Thiên Ân lo lắng cô không thể đeo được hoa tai trong những sự kiện sắp tới.

Không chỉ gặp sự cố bị sưng tai, Thiên Ân còn gặp khó khăn khi catwalk vì vết thương ở cổ chân. Trước đó khi tham dự Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân bị ngã và cổ chân bị chấn thương nặng. Trong các hoạt động ở Indonesia, cổ chân của Thiên Ân vẫn bị bầm tím và ảnh hưởng đến catwalk của cô. Trong các phần thi, Thiên Ân chọn cách trình diễn an toàn, hạn chế xoay để tránh gặp sự cố.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.