Bản tin Hình sự: Tiết lộ nguyên nhân thiếu nữ Thanh Hóa bị tra tấn, ép lột đồ đăng mạng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - TIN NÓNG: Nam thanh niên bị đâm tử vong khi đi lễ chùa; Tiết lộ nguyên nhân thiếu nữ Thanh Hóa bị tra tấn, ép lột đồ đăng mạng; Phá hai ngôi mộ với giá 500 triệu đồng;...

Do mâu thuẫn cá nhân nên một nhóm thanh niên chủ yếu là phụ nữ từ 16 -18 tuổi, hầu hết đều làm nhân viên quán karaoke tra tấn một thiếu nữ quê Thanh Hóa như thời trung cổ, thậm chí còn bắt nạn nhân phải khỏa thân để nhóm này đánh đập và quay clip để đăng lên mạng. Công an tỉnh Thái Bình đã tạm giữ nhóm đối tượng trên và đưa nạn nhân đi viện kiểm tra. (Xem chi tiết)


Được người tên tên Hiển (chưa rõ lai lịch) trả công 500 triệu đồng để đập phá hai ngôi mộ ở Phú Quốc (Kiên Giang), Võ Hùng Danh (27 tuổi) thuê Lê Hữu Nghĩa và Nguyễn Chí Thành cùng một số người khác thực hiện với giá 50 triệu đồng. Tuy nhiên, sau 2 lần đập phá không thành, các đối tượng bị người dân phát hiện và trình báo công an. Hiện Danh, Nghĩa và Thành đang bị bắt tạm giam về hành vi “Xâm phạm mồ mả”.


Anh H.V.V (SN 1991, Thái Bình) khi đến lễ chùa ở xã Nam Thanh (huyện Nam Đàn, Nghệ An) thì xảy ra mâu thuẫn với N.H.B (SN 1993) nên bị người này lấy dao của nhà chùa đâm tử vong. Công an đã đưa B về trụ sở công an. (Xem chi tiết)


Trần Văn Bảy (51 tuổi, huyện Quỳ Hợp) là một “đại gia” có tiếng vừa bị công an Nghệ An khởi tố về tội ngang nhiên tổ chức khai thác mỏ đá trên địa bàn mà trước đó mỏ đá này đã bị chính quyền địa phương đóng cửa. (Xem chi tiết)


Công an TP Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp 8 đối tượng trong vụ việc 2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy mang theo phóng lợn hàn thêm tuýp sắt hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn trên đường Giải Phóng, gây náo loạn đường phố. (Xem chi tiết)


Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hiền Trang (SN 2000) và người yêu Trang là Trần Thái Hoàng Thông (SN 1995) để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Trước đó, lợi dụng công việc là thu ngân, quản lý tài sản nên cặp đôi nhiều lần chiếm đoạt 80 triệu đồng tiền giao nhận hàng của công ty. (Xem chi tiết)

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.