Có 38 kết quả :

Nhóm tay súng bắn tỉa của Houthi bắn hạ 3 binh sĩ Arập Xêút

Nhóm tay súng bắn tỉa của Houthi bắn hạ 3 binh sĩ Arập Xêút

Một nhóm các tay súng bắn tỉa của lực lượng phiến quân Houthi tiếp tục tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào quân đội Arập Xêút trong tuần này. Cơ quan truyền thông chính thức của Houthi mới đây đã công bố đoạn video các tay súng bắn tỉa của lực lượng này bắn hạ 3 binh sĩ Arập Xêút tại các vị trí bên trong vùng Jizan của Arập Xêút, gần biên giới với Yemen. 
Cảnh sát hôm qua gác bên ngoài trụ sở Sở Cảnh sát Dallas sau khi họ nhận được lời đe dọa tấn công. Ảnh: EPA.

Tranh cãi vì cảnh sát Mỹ dùng robot đánh bom nghi phạm

TP - Việc cảnh sát ở thành phố Dallas dùng robot mang chất nổ để tiêu diệt tay súng bắn tỉa là chưa có tiền lệ, làm dấy lên tranh cãi về vấn đề sử dụng phương tiện không người lái chống lại nghi phạm. Hiện nay, biểu tình chống phân biệt chủng tộc lan ra nhiều thành phố của Mỹ.
Nhìn gần dàn súng khủng của đặc nhiệm Nga

Nhìn gần dàn súng khủng của đặc nhiệm Nga

Những bức ảnh chụp tại lữ đoàn đặc nhiệm thuộc cơ quan an ninh Liên bang Nga, đã phần nào cho thấy cái nhìn cận cảnh về dàn súng tối tân được trang bị cho lực lượng đặc nhiệm từ súng trường tiến công giảm thanh As Val, súng bắn tỉa VSS Vintorez, súng trường AN-94 cho tới súng lục giảm thanh PSS. .
Súng lục tự động Beretta 93 được công ty Beretta Italy thiết kế vào cuối những năm 1970 cho các lực lượng cảnh sát và quân đội.

Khám phá súng lục đặc biệt nhất thế giới

Khẩu Beretta 93 đang được sử dụng bởi các đơn vị đặc nhiệm chống khủng bố của Ý, ngoài ra nó cũng được xuất khẩu cho Honduras. Điểm đặc biệt nhất của khẩu súng này là tốc độ bắn (lý thuyết) ở chế độ tự động lên tới 1.100 phát/phút.
Những xạ thủ bắn tỉa lừng danh của Liên Xô

Những xạ thủ bắn tỉa lừng danh của Liên Xô

Hầu hết những tay súng bắn tỉa trên thế giới đều trưởng thành trong "lò lửa" Thế chiến I - là môi trường lý tưởng để chứng minh tài thiện xạ của mình. Nhưng sau khi cuộc chiến kết thúc, họ lập tức buông súng và quẳng vào quá khứ cả quá trình được đào tạo của mình.