Có 15 kết quả :

Phát hiện hàng trăm hộp thuốc điều trị COVID-19 không rõ nguồn gốc. Ảnh: BCT

Quảng cáo, bán thuốc chữa COVID-19 trái phép

TP - Cục Quản lí Dược (Bộ Y tế) cho biết, lợi dụng tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, một số đối tượng đã rao bán, quảng cáo thuốc điều trị COVID-19 như Molnupiravir, Liên Thanh Hoa Ôn, Xuyên Tâm Liên, Địa Long… trên các trang thông tin điện tử, đặc biệt trên các mạng xã hội. Đáng lo, đây là các thuốc chưa được cấp giấy đăng ký lưu hành, gắn mác hàng “xách tay” hoặc các thuốc đang trong thời gian thử nghiệm lâm sàng.
Dược sĩ Đỗ Thị Hải Quỳnh tại Nhà thuốc Đại học của ĐH Duy Tân

Có một Nhà thuốc ngay trong… trường Đại học

Nằm bên cổng chính tại cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh, Nhà thuốc Đại học của Đại học (ĐH) Duy Tân đang dần trở thành địa chỉ tin cậy không chỉ của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường mà còn của cả những người dân trên địa bàn quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.
Phạt nặng cán bộ bán thuốc Ama Kông rởm

Phạt nặng cán bộ bán thuốc Ama Kông rởm

TP - Trước tình trạng quá nhiều nơi bày bán và quảng cáo bán thuốc Ama Kông rởm tràn lan, thầy thuốc Khăm Phết Lào, chủ thương hiệu bài thuốc gia truyền này đã gửi đơn tố cáo và được các nhà chức trách xử lý một trường hợp để làm gương.
Đừng trách anh

Đừng trách anh

TP - - Anh Hai à, tui thấy dạo này vướng dzô chuyện chi là kẹt chuyện đó à? - Chớ vơ đũa cả nắm chú Ba à! Cụ thể là kẹt chuyện chi thì nói cho rõ một chuyện. Chứ kiểu ném rào nắm sỏi ra giữa ao dzậy thì biết đâu mà lần?
Phạt nặng hành vi bán thuốc không rõ xuất xứ

Phạt nặng hành vi bán thuốc không rõ xuất xứ

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cho biết theo Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính về thuốc, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế đã được Chính phủ ban hành, hành vi bán buôn thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng hoặc thuốc đã hết hạn sử dụng thì sẽ bị phạt tiền từ 10-15 triệu đồng.