Bắn thẳng vào đầu người tình của vợ khi dừng đèn đỏ

Việt tại cơ quan công an sau khi gây án
Việt tại cơ quan công an sau khi gây án
Nhiều lần đưa ba con ra Khánh Hòa tỏ ý muốn vợ trở về nhưng bị từ chối, Việt mang súng tự chế bắn chết nhân tình của cô này.

Ngày 11/12, VKSND Khánh Hòa đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Huỳnh Út Việt (33 tuổi, quê Bình Thuận) về tội Giết người và Chế tạo, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Kết quả điều tra xác định, Việt kết hôn với người phụ nữ ở Bình Thuận, có với nhau ba người con. Hai người mở tiệm game và bán nước, song được thời gian thì làm ăn thua lỗ. Hai vợ chồng thường xảy ra cãi vã. Chị vợ bỏ nhà đi, đến Khánh Hòa sống, rồi phụ bán quán nước.

Nhiều lần Việt gọi điện yêu cầu vợ về với chồng con nhưng không được. Sau thời gian thăm dò, Việt biết vợ đang sống chung với anh Nguyễn Văn Thiên (31 tuổi) tại nhà trọ ở huyện Diên Khánh. Gã đưa ba con ra Khánh Hòa, tỏ ý muốn hàn gắn tình cảm nhưng bị vợ từ chối.

Tối 23/6, sau khi uống rượu, Việt gửi con cho người thân rồi lấy khẩu súng tự chế, chuyên bắn chim chạy xe ra Khánh Hòa, thuê nhà nghỉ gần chỗ vợ cùng tình nhân ở để chờ cơ hội ra tay.

Sáng hôm sau, thấy anh Thiên chở vợ mình, Việt tức giận bám theo. Khi người này dừng đèn đỏ trên Quốc lộ 1 tại huyện Diên Khánh, Việt áp sát, rút súng bắn vào đầu anh Thiên. Nạn nhân gục xuống đường, tử vong.

Gây án xong, hung thủ ném súng lại hiện trường, chạy về nhà ở Bình Thuận, sau đó đi đầu thú.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.