'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020

TPO - Thí sinh Lê Thanh Ngọc Quyên với ngoại hình được ví như 'bản sao' của Á hậu Hoàng Thuỳ đã ghi danh mình vào top 30 Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 1 Thiên Phong - Thầy giáo dạy catwalk của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh chính là một trong trong những nhân tố đang thu hút sự chú ý của khán giả tại cuộc thi năm nay.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 2 Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Nguyễn Thiên Phong được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt" trình diễn tại sàn diễn đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 3 Nguyễn Thiên Phong chính là thày giáo dạy catwalk cho Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 4 “Bản sao Hoàng Thuỳ" dễ dàng thu hút người đối diện với đôi mắt có hồn và phong cách tự tin. Với kinh nghiệm dày dặn từng góp mặt tại các show thời trang lớn đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam như Vietnam International Fashion Week, Ngọc Quyên chẳng hề “ngán" bất kỳ đối thủ nào.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 5 Ngọc Quyên từng góp mặt tại các show thời trang lớn đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam như Vietnam International Fashion Week.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 6 Mộng Thường là cái tên đình đám trên mạng xã hội, nổi tiếng với vẻ đẹp phi giới tính. Đây là thí sinh từng "gây bão" mạng với loạt ảnh để tóc dài xinh như con gái.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 7 Cũng giống như Vio Hồ, thí sinh này cũng từng góp mặt tại các sàn diễn thời trang quốc tế lớn nhỏ, đặc biệt phải kể đến Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 8 Dù không sở hữu chiều cao “chuẩn mẫu” nhưng Thu Trang lại sở hữu vẻ ngoài độc lạ với mái tóc tém ấn tượng, cùng phong cách thời trang vô cùng cá tính.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 9 Bên cạnh đó, Thu Trang còn là người mẫu ảnh bìa trên nhiều tạp chí thời trang lớn tại Việt Nam như Đẹp, L'Officiel,...
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 10 Thu Trang ấn tượng trên những trang bìa tạp chí danh giá.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 11 Theo đuổi hình ảnh nam tính, mạnh mẽ, Duy Dương đã thể hiện rất tốt phần thi của mình trong quá trình thực hiện phần thi quay Vlog.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 12 Tại vòng thi đầu tiên, bằng những động tác múa đương đại chuyên nghiệp cùng thần thái đỉnh cao, thí sinh Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung đã truyền tải trọn vẹn đến khán giả thông điệp “beUnique Beauty - Hãy đẹp theo cách riêng của bạn”.
'Bản sao' của Hoàng Thuỳ lọt top 30 Vietnam's Next Top Model 2020 ảnh 13 Một trong những thí sinh nổi bật tại mùa giải năm nay không thể không kể đến Mai Bảo Vinh. Luôn xuất hiện trong màu tóc xanh nổi bật, thí sinh này luôn được khán giả nhớ đến với nhiều dấu ấn cá tính khác biệt.
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm