Bận rộn phủ sóng 6 bìa tạp chí, Jennie không quên dặn dò fans giữa mùa dịch

Bận rộn phủ sóng 6 bìa tạp chí, Jennie không quên dặn dò fans giữa mùa dịch
TPO - Cư dân mạng đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Jennie (Blackpink) giữa mùa dịch covid
Bận rộn phủ sóng 6 bìa tạp chí, Jennie không quên dặn dò fans giữa mùa dịch ảnh 1

Trước cơn sốt về tầm phủ sóng mãnh liệt trên các trang đầu tạp chí lớn, "Lục đại nữ hoàng" Jennie Kim càng được đánh giá cao khi không quên dặn dò fans giữ sức khỏe trong mùa dịch COVID 19. 

Bận rộn phủ sóng 6 bìa tạp chí, Jennie không quên dặn dò fans giữa mùa dịch ảnh 2 Cùng những chia sẻ văn minh của thần tượng, fans Jensetter đã cho trực tiếp và kêu gọi quyên góp hơn 30.000 tệ (khoảng 100 triệu đồng) ủng hộ cho phòng chống dịch COVID-19. Hành động này đã được cư dân mạng đánh giá cao và tạo hiệu ứng lan truyền rất nhanh cho các cộng đồng mạng.
Bận rộn phủ sóng 6 bìa tạp chí, Jennie không quên dặn dò fans giữa mùa dịch ảnh 3 Mặc dù showbiz của xứ Hàn đang giảm sút trước mùa dịch bệnh nhưng sức nóng của "công chúa nhà YG" không hề bị hạ nhiệt trong giới giải trí. Mới đây, Jennie xuất sắc trở thành ngôi sao đầu tiên lên đủ 6 bìa tạp chí thời trang hàng đầu xứ Hàn, tiếp tục khẳng định đẳng cấp nhan sắc hàng đầu Kbiz.
Bận rộn phủ sóng 6 bìa tạp chí, Jennie không quên dặn dò fans giữa mùa dịch ảnh 4   Bận rộn phủ sóng 6 bìa tạp chí, Jennie không quên dặn dò fans giữa mùa dịch ảnh 5 Với gương mặt đẹp cùng thần thái ngút ngàn, cô đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên "nặng ký" để lập kỷ lục cho mình ở tuổi 24, xứng đáng được mệnh danh là nữ hoàng "Lục đại tạp chí" của Kbiz. 
Bận rộn phủ sóng 6 bìa tạp chí, Jennie không quên dặn dò fans giữa mùa dịch ảnh 6 Chỉ cần một lớp trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, công chúa xứ kim chi cũng khiến bao chàng trai quỳ gối trước gương mặt tựa búp bê si tình.
Bận rộn phủ sóng 6 bìa tạp chí, Jennie không quên dặn dò fans giữa mùa dịch ảnh 7 Sắp tới, Tờ Marie Claire cũng đã úp mở về sự xuất hiện của Jennie trên tờ báo số tháng 4 tới đây. Dù chưa có hình ảnh chính thức nhưng Marie Claire cũng đã khiến bao fan đứng ngồi không yên, ngóng trông để order số báo lần này.
MỚI - NÓNG