Có 39 kết quả :

Những bước ngoặt mới

Những bước ngoặt mới

TP - Ngoài thành công trong công tác tổ chức, quảng bá, nhất là khi lần đầu được đưa về một địa phương cấp huyện là xứ thơ Hà Tiên (Kiên Giang), giải đấu lần này còn đánh dấu một bước ngoặt mới về chuyên môn.
Việt dã và bóng đá

Việt dã và bóng đá

TP - Kết thúc Việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 54, Phó TTK LĐĐKVN Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, sẽ nỗ lực phối hợp với báo Tiền Phong để nâng cấp giải đấu lên marathon, bắt đầu từ năm 2014.
'Vua' leo núi rực sáng trên đường chạy việt dã

'Vua' leo núi rực sáng trên đường chạy việt dã

TP - Điều đặc biệt, ngay cả khi ấy, Trần Văn Lợi vẫn không hề có dấu hiệu mệt mỏi hay xuống sức. Thậm chí, anh còn chạy thêm mấy trăm mét nữa với khuôn mặt rạng ngời, cùng tiếng hô dậy sóng biển Kiên Giang để biểu lộ niềm vui vô bờ của mình.
Hà Tiên Ngày tỉnh giấc sớm

Hà Tiên Ngày tỉnh giấc sớm

TP - Giải diễn ra sôi động, hấp dẫn và đầy kịch tính trong sự cổ vũ nhiệt tình của người dân, du khách tại thị xã Hà Tiên. Việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 54 đã trở thành ngày hội vui.
Nhờ Tiền Phong, Khánh Hoà có 'thương hiệu' Việt dã

Nhờ Tiền Phong, Khánh Hoà có 'thương hiệu' Việt dã

TP - Vị HLV dày dặn và đầy tâm huyết này không giấu nổi nước mắt khi kết quả thứ hạng toàn đoàn được công bố. Đội quân Phố biển đã lập kỳ tích mới trong lịch sử của họ: 9 lần liền đoạt ngôi nhất toàn đoàn, đồng thời giành chiếc Cúp luân lưu thứ ba liên tiếp.
Việt dã báo Tiền Phong lần thứ 54

Việt dã báo Tiền Phong lần thứ 54

TPO – Đúng 7h ngày 24-3, tại công viên Trần Hầu (Kiên Giang) diễn ra diễn ra lễ khai mạc và các nội dung thi đấu của giải việt dã toàn quốc và Bán marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 54-2013.
Xem các HLV luyện giò lần cuối

Xem các HLV luyện giò lần cuối

TP - Thầy trò các đội đua gấp gáp hoàn thành những bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đánh lớn. PV Tiền Phong ghi lại những hình ảnh chuẩn bị của các đội sáng 23/3.
Rộn ràng Hà Tiên

Rộn ràng Hà Tiên

TP - Sự xuất hiện của hàng trăm VĐV đến từ 27 đoàn địa phương đã khiến thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) trở nên sôi động, rộn ràng hơn thường lệ.
Chủ nhà chờ tái sinh

Chủ nhà chờ tái sinh

TP - Lần cuối cùng Kiên Giang tham dự việt dã cách đây 18 năm. HLV trưởng của chủ nhà Lâm Quang Dũng khẳng định đang mong chờ một cuộc tái sinh...
Cựu vô địch SEA Games làm thầy...việt dã

Cựu vô địch SEA Games làm thầy...việt dã

TP - Sau người đồng đội Khánh Đoan của Khánh Hòa, nhà cựu vô địch SEA Games khác ở các cự ly chạy trung bình này là Lê Văn Dương sẽ xuất hiện ở việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong với tư cách HLV.
'Thời cơ vàng' cho Quân đội lên ngôi

'Thời cơ vàng' cho Quân đội lên ngôi

TP - Ngay trước thềm cuộc đấu, HLV trưởng Trần Xuân Thành đã tự tin rằng giải năm nay là “thời cơ chín muồi” cho đội việt dã mặc áo lính đoạt ngôi nhất toàn đoàn. Dù đánh giá rất cao các nhà ĐKVĐ Khánh Hòa song quân đội đã sẵn sàng cho một cuộc chinh phục.
Dậy sóng xứ Thơ

Dậy sóng xứ Thơ

TP - Ngày 24 -3 tới, 231 vận động viên chính thức của 26 đoàn và hàng ngàn VĐV là học sinh, lực lượng vũ trang tại địa phương chạy cổ động trên khắp cả ngã đường chính của thị xã Hà Tiên cho giải Việt dã và bán Marathon toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 54. Chắc chắn thị xã nơi địa đầu biên ải tổ quốc sẽ dậy sóng.
Tụ hội cùng Hà Tiên thập cảnh

Tụ hội cùng Hà Tiên thập cảnh

TP - Ngoại trừ sự vắng mặt đáng tiếc của vận động viên Trương Thanh Hằng, giải năm nay quy tụ hầu hết các gương mặt xuất sắc, hứa hẹn cuộc đua sôi nổi, hấp dẫn. Thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) được chọn làm địa phương đăng cai tổ chức.
Thầy trò Khánh Đoan mơ lần thứ 9 lịch sử

Thầy trò Khánh Đoan mơ lần thứ 9 lịch sử

TP - Đang sở hữu thành tích 8 lần vô địch liền nên mục tiêu của điền kinh phố Biển nhắm đến tại giải này dĩ nhiên vẫn là bảo vệ thành công ngôi số 1 để san bằng kỷ lục 9 lần vô địch toàn đoàn liên tiếp của Hà Tây.
51 mùa xuân Việt dã của lão tướng Bùi Lương

51 mùa xuân Việt dã của lão tướng Bùi Lương

TP - Nếu xét kỷ lục tham dự một giải đấu, lão tướng Bùi Lương đã tạo nên một kỷ lục độc nhất vô nhị, có lẽ ngay cả tầm thế giới. Đến kỳ giải năm 2013 mà cựu binh tuổi 75 này đang háo hức và sẵn sàng góp mặt, ông sẽ có 52 mùa tham gia với cả tư cách VĐV lẫn HLV.
Chuyện về một trái tim việt dã

Chuyện về một trái tim việt dã

TP - Phạm Thị Bình là gương mặt tiêu biểu cho giới VĐV nữ đã được “nâng bước” từ việt dã giải báo Tiền Phong. Cô đã chiến thắng bệnh tim để trở lại đường chạy và đăng quang thuyết phục nội dung bán marathon giải báo Tiền Phong.
Cải tiến cả lượng và chất

Cải tiến cả lượng và chất

TP - Phó Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc đấu diễn ra vào 24-3, tại thị xã Hà Tiên, Kiên Giang đã cơ bản hoàn tất; giải đấu truyền thống nhất của thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục đột phá về chất lượng.
Quyết liệt trên đường đua Ảnh: Hồng Vĩnh

Đường đua chẳng nơi nào có được

TP - Điệu hò xứ Huế, tiếng chuông Thiên Mụ lảng bảng suốt những ngày tập luyện chuẩn bị cho giải đấu như ngấm vào mỗi VĐV đến dự giải lúc nào không hay, khiến họ như được nâng bước trong cuộc thi sáng qua bên dòng sông Hương thơ mộng.
Việt dã báo Tiền Phong lần thứ 53

Việt dã báo Tiền Phong lần thứ 53

TPO – Đúng 6h30 ngày 25-3, tại công viên Thương Bạc (TP Huế) diễn ra lễ khai mạc và các nội dung thi đấu của giải việt dã toàn quốc và Bán marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 53-2012.
Các VĐV nữ Vĩnh Phúc tập luyện bên dòng Hương giang Ảnh: Hồng Vĩnh

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất

TP - Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và đại diện BTC địa phương khẳng định, đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất để các VĐV tranh tài. Giải năm nay là cơ hội để Huế quảng bá hình ảnh tới bạn bè trong nước và quốc tế.
Các VĐV tịch cực luyện tập, làm quen với đường chạy TP Huế. Ảnh: Tiểu Bảo

Huế rộn ràng

TP - Từ nửa tháng nay, người dân Huế trở nên quen thuộc với hình ảnh từng tốp VĐV điền kinh tích cực tập luyện trên lộ trình dọc sông Hương, qua các cầu Trường Tiền và Phú Xuân, chuẩn bị tốt nhất cho cuộc tranh tài vào sáng 25-3 tới.
Các VĐV đua tranh quyết liệt trên đường về đích tại Việt dã lần thứ 50 ở Hà Nội Ảnh: Hồng Vĩnh

Chờ bất ngờ ở giải cá nhân

TP - Khánh Hòa luôn giành ngôi nhất toàn đoàn trong gần thập kỷ qua nhờ lực lượng đồng đều. Tuy nhiên, ở cuộc đua cá nhân, cơ hội mở ra cho mọi đấu thủ và đó là lý do cho những cuộc bứt phá bất ngờ luôn được giới chuyên môn chờ đợi.
VĐV Nguyễn Văn Lai là một trong những chủ lực của đoàn Quân đội trong kế hoạch lật đổ ngôi thống trị của Khánh Khòa ở giải năm nay Ảnh: Hồng Vĩnh

Quân đội có soán ngôi?

TP - Với tổng số 23 VĐV, Quân đội là đoàn có số lượng VĐV đông thứ nhì trong số 33 đoàn tham dự giải. Sau nhiều năm thất bại trong cuộc đua đến ngôi vô địch toàn đoàn, mục tiêu của Quân đội năm nay là soán ngôi nhất toàn đoàn của Khánh Hòa.